Dermadry - Khuyến mãi cực lớn mùa tựu trường: Back to school

Ngày đăng: 24/08/2020 09:57PM | Lượt xem: 466

Dermadry - Khuyến mãi cực lớn mùa tựu trường: Back to school 

Tạm biệt mùa hè và những kì nghỉ sôi động sau lưng, các bạn học sinh – sinh viên quay trở lại với năm học mới với nhiều điều thú vị đang chờ đợi phía trước. Cùng khởi động mùa tựu trường, LAVENVIETNAM gửi đến các bạn học sinh – sinh viên cũng như các bạn bị tăng tiết mồ hôi chương trình khuyến mãi hấp dẫn đến từ thương hiệu Dermadry - Máy trị mồ hôi tay chân nách - Made in Canada.

Chúng tôi tạo cơ hội mua sắm với chương trình giảm giá ưu đãi nhất lên đến 30% đối với tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Dermadry. Chương trình áp dụng từ ngày 24/08/2020 đến hết ngày 31/08/2020.

Điều kiện để được nhận giảm giá 20%:

Thời gian áp dụng: Chương trình chỉ áp dụng với số lượng có hạn đến hết ngày 31/ 8/ 2020. Chương trình này không áp dụng đồng thời cùng chương trình khuyến mãi khác.

Người tham gia: Là Công dân Việt Nam.

Dermadry - Khuyến mãi cực lớn mùa tựu trường: Back to school

Để biết thêm thông tin về chương trình khuyến mại, quý khách vui lòng truy cập website https://www.lavenvietnam.com/news/13/su-kien-khuyen-mai/ hoặc Fanpage Máy chữa ra mồ hôi Dermadry - Canada

Laven Việt Nam tự hào đồng hành cùng hãng #Dermadry (Canada) mang đến cho Cộng đồng tăng tiết mồ hôi Việt Nam giải pháp giúp bạn thoải mái hơn, tự tin là chính mình.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn và kính chúc Quý khách hàng có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Từ Laven Vietnam

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác

076 6161 369