Chính sách vận chuyển thanh toán

Cách thức thanh toán tại LAVEN VIETNAM 

I - CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN
 
- Cước vận chuyển:
 
Đối với những đơn hàng trị giá trên 500.000 VNĐ có địa điểm giao hàng trong nội thành Hà Nội (cách 5km), chúng tôi sẽ miễn cước vận chuyển đến  địa chỉ nhận hàng (không bao gồm các chi phí phát sinh liên quan theo yêu cầu của người mua)
 
Đối với các đơn hàng trị giá dưới 500.000 VNĐ hoặc các đơn hàng có địa chỉ giao hàng ở ngoại thành Hà Nội và liên tỉnh, chúng tôi sẽ thu phí vận chuyển trên mỗi đơn hàng tùy vào giá trị và quãng đường vận chuyển của mỗi đơn hàng.
 
Trường hợp Quý khách ở ngoại thành Hà Nội và các tỉnh chưa cần thiết phải nhận hàng gấp trong khoảng thời gian 48h, chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách một mức giá vận chuyển nhanh và tiết kiệm hơn. Vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.
 
- Thời gian giao hàng
 
LAVEN VIETNAM tổng hợp đơn hàng và giao hàng nhanh từ 1h chiều - 18h hàng ngày. Thời gian khác giao nhanh tính theo phí thỏa thuận. 

Trường hợp thời gian giao hàng không đúng như thỏa thuận giữa Quý khách và chúng tôi làm ảnh hưởng đến Quý khách, chúng tôi hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm (Ngoại trừ những trường hợp bất khả kháng). Trân trọng cảm ơn. 
 
II - HƯỚNG DẪN THANH TOÁN:

1. Đối với hàng hóa giao nội thành Hà Nội: 

Thu tiền ngay sau khi giao hàng

2. Đối với hàng hóa các tỉnh:

- Thanh toán trước khi giao hàng theo tài khoản ATM. 

- Hàng hóa sẽ được chuyển ngay sau khi có thông báo đã chuyển tiền. Nếu ở trung tâm các tỉnh thì 1.5 ngày (ngay cả TPHCM). 2 - 2.5 ngày nếu ở các huyện, xã, địa chỉ khó tìm. Chi phí vận chuyển theo thỏa thuận. Hàng hóa cồng kềnh thường có chi phí vận chuyển khác so với hàng hóa nhỏ thông thường. 

- Shop LAVEN VIETNAM cung cấp thêm dịch vụ thu phát tại nhà như sau:

+ Đơn hàng <300.000đ - Thu cước COD 13.000đ

+ Đơn hàng 300.000đ - 600.000đ - Thu cước COD 15.000đ

+ Đơn hàng 600.000đ - 1 triệu - Thu cước COD 17.000đ

+ Đơn hàng < 1 triệu - Thu cước COD là 1,2% x Giá trị đơn hàng.

Giá trị đơn hàng = tổng tiền hàng + phí chuyển phát hàng + phí thu cước

Chi tiết xin liên hệ: 076 61 61 369 để được hướng dẫn và giải đáp. 

3. Xuất hóa đơn VAT

Giá bán tại Website chưa bao gồm VAT. Đơn vị hay cá nhân có yêu cầu xuất hóa đơn vui lòng liên hệ phòng bán hàng để cung cấp thông tin Mã số thuế và làm thủ tục Xuất hóa đơn theo quy định của Pháp luật.

076 6161 369