Thương hiệu: Dermadry

Máy trị mồ hôi tay chân Dermadry

Còn hàng
12.570.000đ 23.290.000đ
Số lượng:
THÊM VÀO GIỎ HÀNG(thanh toán khi nhận hàng)
Gọi điện thoại đặt mua: 076 6161 369
(08:00 - 20:00 mỗi ngày)

Chính sách hoàn trả sau 100 ngày nếu dùng không hiệu quả.

Chính sách hoàn trả tiền xem chi tiết TẠI ĐÂY

Thông tin bảo hành Dermadry HF

BẢO HÀNH 1 NĂM CHÍNH HÃNG

BẢO TRÌ 5 NĂM

Sản phẩm liên quan Dermadry HF

Máy chữa mồ hôi tay chân Dermadry (CÓ LỰA CHỌN THÊM PHỤ KIỆN CHO NÁCH)

Máy trị mồ hôi tay chân Dermadry là hàng nhập khẩu Canada, được FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) và Chính phủ 2 nước Canada và Australia (Úc) chứng nhận, cấp tiêu chuẩn ISO, IEC và TUV. Bạn hoàn toàn yên tâm với đôi bàn tay, chân không còn ra mồ hôi, hiệu quả thường trong 2 tuần trị liệu.

MỒ HÔI TAY CHÂN LÀM CHO BẠN MỆT MỎI?

 • Hãy thử mỗi lần 20 phút thật dễ dàng với Dermadry
 • Tự tin đi sandal
 • Thoải mái khi đi giày
 • Không còn mùi khó chịu

Máy chữa ra mồ hôi tay chân Dermadry

Đặc điểm của Máy trị mồ hôi tay chân Dermadry

 • Máy trị mồ hôi tay chân Dermadry là một thiết bị điện di ion qua nước được chỉ định để điều trị ra mồ hôi tay chân, nách (đổ mồ hôi quá nhiều).
 • Kết quả đã được chứng minh lâm sàng cho thấy tỷ lệ thành công trong điều trị bệnh tăng tiết bằng phương pháp điện di ion cho kết quả khô từ 93% đến 100%
 • Sử dụng thiết bị dễ dàng: Bạn hoàn toàn điều trị bệnh tăng tiết mồ hôi tại nhà và duy trì điều trị đều đặn để có được kết quả trị liệu tốt nhất. Mồ hôi sẽ không còn trở lại khi bạn thực hiện đúng phác đồ.
 • Công nghệ tiên tiến: Dermadry sử dụng công nghệ tiên tiến để đảm bảo điều trị thoải mái với kết quả có thể nhìn thấy. Thiết bị đạt tiêu chuẩn khắt khe Hiệp hội sức khỏe Canada, đạt tiêu chuẩn IEC và TUV về chất lượng và hiệu quả.
 • Không tốn thời gian trị liệu: Các đợt điều trị kéo dài từ 15-20 phút và chỉ mất tối đa 6 tuần để tay chân bạn khô hoàn toàn.

Máy chữa ra mồ hôi tay chân Dermadry

Máy chữa ra mồ hôi tay chân Dermadry

Máy chữa ra mồ hôi tay chân Dermadry

Chứng nhận tiêu chuẩn của máy chữa ra mồ hôi dermadry

Máy chữa ra mồ hôi Dermadry được Chính phủ 2 nước Canada và Australia (Úc), 2 tổ chức quốc tế lớn IPS và CPMA công nhận về chất lượng.Máy chữa ra mồ hôi tay chân Dermadry


Tăng tiết mồ hôi là gì:

Việc ra mồ hôi là hoàn toàn tự nhiên nhằm giúp làm mát cơ thể. Mọi người thường đổ mồ hôi khi vận động hoặc bị tác động nhiệt, cảm xúc... .Tuy nhiên theo thống kê có khoảng 4,8% dân số thế giới lại ra mồ hôi mà không có bất cứ tác động nào. Hoặc cùng trong nhiệt độ, điều kiện giống nhau mà cơ thể họ lại bị ra mồ hôi. Nếu bạn có những biểu hiện như thế thì giới chuyên khoa gọi là bị bệnh tăng tiết mồ hôi. 

Tại sao lại chọn Dermadry?

Máy điện di ion Dermadry là một phương pháp điều trị không xâm lấn, không thuốc và không đau, điều trị hiệu quả bệnh tăng tiết mồ hôi. Dermadry là một giải pháp đáng tin cậy, được giới thiệu trên các trang web phi chính phủ của Hiệp hội tăng tiết mồ hôi Quốc tế. 

Chúng tôi cung cấp một giải pháp cho những người bị đổ mồ hôi tay, chân và nách quá nhiều. Tại CANADA, Thiết bị điện di ion Dermadry được phân loại là Thiết bị y tế loại II.

 • Sự lựa chọn tốt nhất
 • Làm khô nhanh hơn với dòng xung
 • Điều trị hiệu quả nhất cho kết quả lâu dài
 • Thiết bị điều trị mồ hôi duy nhất được Bộ y tế Canada cấp phép
 • Được các bác sĩ da liễu Quốc tế khuyến nghị nên dùng

Cơ chế hoạt động của Máy chữa ra mồ hôi DERMADRY

Dermadry là một thiết bị điện di ion qua nước máy. Giải pháp này hoạt động bằng cách hướng một dòng điện nhỏ qua da, trung hòa các kết nối giữa các dây thần kinh mồ hôi và tuyến mồ hôi, cơ chế điện xung tương thích điện trở người giúp an toàn trong suốt quá trình điều trị lâu dài mà không ảnh hưởng như các thiết bị điện chế.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng Phương pháp điện di ion như Dermadry cực kỳ hiệu quả trong việc điều trị đổ mồ hôi quá mức. Các nghiên cứu này báo cáo rằng tỷ lệ thành công của các thiết bị có thể đạt tới 93%, 98,5% và thậm chí 100% đối với những người bị bệnh tăng tiết mồ hôi.

"Đây là một trong những phương pháp điều trị tăng tiết đơn giản nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất."

Màn hình LCD của bảng điều khiển Dermadry lớn, hiển thị thông số đầy đủ, dễ cài đặt và theo dõi

Màn hình LCD của bảng điều khiển Dermadry lớn, hiển thị thông số đầy đủ, dễ cài đặt và theo dõi

Video Hướng dẫn sử dụng Máy chữa ra mồ hôi Dermadry:

Tác dụng phụ khi dùng máy trị mồ hôi Dermadry:

Bạn có thể gặp các tác dụng phụ tạm thời sau đây:

 • Kích ứng, đỏ da (ban đỏ), cảm giác nóng rát, mụn nước nhỏ (mụn nước) và ngứa (ngứa). Bạn nên dùng ở cường độ điện thấp lại để làm quen với điện ion. Nếu đã bị kích ứng thì hãy chờ cho đến khi các triệu chứng biến mất hoàn toàn trước khi bắt đầu điều trị tiếp theo của bạn.
 • Cảm giác đau nhói và châm chích. Tê cơ (dị cảm) có thể xảy ra. Đau nhẹ có thể được cảm nhận khi bắt đầu điều trị hoặc sau chuỗi xen kẽ phân cực. Nếu bạn cảm thấy bất kỳ tác dụng phụ nào ở trên, hãy giảm cường độ trong quá trình điều trị tiếp theo.
 • Tăng tiết mồ hôi: Sau vài lần điều trị đầu tiên, bạn có thể bị tăng tiết mồ hôi. Triệu chứng này sẽ giảm dần sau một vài lần điều trị.
 • Bạn cần chú ý không rút tay hay chân một bên đột ngột để tránh việc mất cân bằng điện cực. Nếu máy vẫn đang chạy hãy rút tay chân cùng đồng thời ra khỏi khay điều trị một cách từ từ. Điện cực tay, chân và nách có thể được loại bỏ một cách an toàn bất cứ lúc nào trong quá trình điều trị.
 • Khô da: Da có thể trở nên khô, tổn thương nhỏ hoặc đóng vảy có thể xảy ra. Để giảm các triệu chứng này, sử dụng kem dưỡng ẩm sau khi điều trị. Khi da tay đã khô bạn nên giảm cường độ xuống và chuyển sang hình thức duy trì 1 tuần 1 lần. Tùy từng cơ địa có thể thời gian duy trì sẽ xa hơn. Rất nhiều trường hợp bệnh nhân 1 -2 tháng mới phải duy trì 1 lần.

Đơn vị phân phối thương hiệu Dermadry chính hãng:

Công ty TNHH Laven Việt Nam

Điện thoại: 076.6161.369 

Hỏi đáp, bình luận về Dermadry HF

076 6161 369