Hướng dẫn điều trị ra mồ hôi TAY - CHÂN bằng máy Dermadry

Ngày đăng: 17/06/2019 12:26AM | Lượt xem: 2756

Cài đặt lựa chọn cho điều trị Tay hoặc Chân trên thiết bị Máy tri ra mồ hôi Dermadry:

Chọn cài đặt điều trị cho tay hoặc chân trên phần hiển thị máy chính (có biểu tượng hình người) sau đó thực hiện theo các bước sau:

Bước 1:

  • Trước khi bắt đầu điều trị, hãy tháo bất kỳ đồ trang sức nào khỏi khu vực mục tiêu để tránh nguy cơ bị bỏng điện, đỏ hoặc kích ứng.
  • Làm sạch da kỹ lưỡng trước khi bắt đầu điều trị. Loại bỏ bất kỳ loại kem, chất khử mùi, chất chống mồ hôi và mỹ phẩm từ các khu vực mục tiêu.

Cấu tạo của Bảng điều khiển máy Dermadry

Cấu tạo của Bảng điều khiển máy Dermadry

Xem Video hướng dẫn cách sử dụng Dermadry ở tay:

Xem Video hướng dẫn cách sử dụng Dermadry ở chân:

1. Tách vỏ máy chữa ra mồ hôi Dermadry thành hai khay và đặt các khay lên một mặt phẳng rộng và chắc chắn (ví dụ: bàn để tay, sàn cho chân) để tránh tràn nước.

Đặt cả hai khay cạnh nhau trên một bàn thấp nếu bạn có ý định điều trị tay. Đặt cả hai khay cạnh nhau trên sàn nhà nếu bạn có ý định điều trị bàn chân.

Hướng dẫn điều trị ra mồ hôi TAY - CHÂN bằng máy Dermadry

Đặt khay để ngâm giống như hình mô tả

2. Đặt một điện cực tay và chân vào mỗi khay.

3. Bọc mỗi điện cực bằng khăn.

Lưu ý: Vỏ có thể được lắp lại bằng cách đảo ngược các bước khi thiết bị đã sẵn sàng để được lưu trữ.

Hướng dẫn điều trị ra mồ hôi TAY - CHÂN bằng máy Dermadry 2

Đặt các tấm điện cực cho vừa vặn khay

4. Kết nối cáp với mỗi điện cực trong khi cắm đầu cáp khác vào các đầu nối trên bảng mặt sau của bộ điều khiển.

Thiết bị được thiết kế để tự động thay thế phân cực hiện tại trong quá trình xử lý mà không cần phải đảo ngược thủ công các dây cáp. Không có sự khác biệt giữa việc cắm điện cực phải hoặc trái vào đầu nối phải hoặc trái trên bảng điều khiển phía sau của bộ điều khiển.
Lưu ý: Đảm bảo cáp được cắm hoàn toàn vào các điện cực để ngăn kết nối không ổn định. Điều này có thể gây ra biến động hiện tại và các cú sốc điện nhỏ trong quá trình điều trị.

5. Đổ đầy cẩn thận cả hai khay xử lý với đủ nước máy, tối đa 500 ml (17 fl. Oz.) Mỗi ​​khay.

Đảm bảo rằng toàn bộ bề mặt da dự định điều trị tiếp xúc với nước. Sử dụng nước giữa nhiệt độ phòng và ấm (20-40 ° C / 70-105 ° F) tùy theo sự thoải mái của người dùng.

Hướng dẫn điều trị ra mồ hôi TAY - CHÂN bằng máy Dermadry 3

Đổ nước vào khay ngâm

6. Đối với tay và chân sẽ điều trị trong 20 phút. Lựa chọn cường độ điều trị trong các dải dưới 30mA (các nút mũi tên lên và xuống). 5 phút máy sẽ đảo chiều 1 lần. (Thông thường ở người mới bắt đầu sử dụng nên dùng cường độ ở các dải dưới 5-8mA để làm quen với điện di ion) hạn chế các tác dụng phụ như bị ngứa, đỏ rát da. Lựa chọn cường độ điều trị trong các dải dưới 25 mA (các nút mũi tên lên và xuống), đối với Tay lựa chọn cường độ điều trị từ 1-15mA, đối với Chân lựa chọn cường độ điều trị từ 1-25mA.

Lưu ý: Cho tay/chân vào hay bỏ ra khi máy đang chạy phải cùng đồng thời tránh cảm giác bị tê.

Thông số trị liệu và cường độ trị liệu của phương pháp điện di ion bằng máy Dermadry

Thông số trị liệu và cường độ trị liệu của phương pháp điện di ion bằng máy Dermadry

Khi thông số đã chính xác, bạn ấn giữ nút nguồn để máy bắt đầu hoạt động (chỉ báo đèn xanh sẽ nhấp nháy – đèn sẽ giữ màu xanh khi tay/chân tiếp xúc với điện cực). Thiết bị được thiết kế để tự động đảo cực trong quá trình xử lý mà không cần phải đảo ngược thủ công các dây cáp. Không có sự khác biệt giữa việc cắm điện cực phải hoặc trái vào đầu nối phải hoặc trái trên bảng điều khiển phía sau của bộ điều khiển.


PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ

Tình trạng tăng tiết mồ hôi ở mỗi người là khác nhau. Chúng tôi đưa ra phác đồ điều trị chung. Bảng lịch trình điều trị sau đây sẽ cho bạn thấy một dấu hiệu tốt về số lần điều trị bạn sẽ cần phải làm trước khi thấy kết quả.

  • Mức độ 1 (Nhẹ): Từ 3 - 5 lần điều trị/tuần tức khoảng 1- 2 tuần trị liệu
  • Mức độ 2 (trung bình): Từ 3 - 5 lần điều trị/tuần tức khoảng 2 - 3 tuần trị liệu
  • Mức độ 3 (nặng): Từ 3 - 5 lần điều trị/tuần tức khoảng 4 - 6 tuần trị liệu

Điều trị nên diễn ra trong các khoảng thời gian bằng nhau, từ 3 (ví dụ: Thứ Hai, Thứ Tư, Thứ Sáu) hoặc 5 buổi (ví dụ: Thứ Hai đến Thứ Sáu) mỗi tuần, ở mức cường độ thoải mái nhất.

Thực hiện theo lịch trình này cho đến khi mồ hôi giảm đáng kể, hoặc mức độ khô mong muốn. Không bao giờ thực hiện quá 5 lần điều trị mỗi tuần và không quá một lần điều trị mỗi ngày.

Sử dụng dòng điện cao hơn (nhưng vẫn thoải mái) sẽ giúp bạn đạt được kết quả nhanh hơn. Hiệu quả điều trị cũng có thể khác nhau giữa cá nhân này với cá nhân khác.

Sau khi có kết quả khô bạn nên duy trì điều trị theo phác đồ sau:

  • Mức độ 1 (Nhẹ): 2 -3 tuần điều trị 1 lần
  • Mức độ 2 (trung bình): 1 tuần/ 1 lần
  • Mức độ 3 (nặng): 3 lần/tuần

Bảng kết quả điều trị bằng Máy chữa ra mồ hôi Dermadry sau các tuần

Bảng kết quả điều trị bằng Máy chữa ra mồ hôi Dermadry sau các tuần

Nếu bạn không hài lòng với kết quả của mình, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng để nhận được lời khuyên phù hợp để giúp bạn đạt được kết quả mong muốn. Hotline: 076.6161.369

Theo Dermadry (Laven Vietnam)

Xem chi tiết máy chữa ra mồ hôi Dermadry

Xem thêm:

Bình luận bài viết
Tin mới

076 6161 369