Thương hiệu: jumper

Nhiệt kế điện tử Jumper JPD-FR300 đo trán tai

Còn hàng
670.000đ 990.000đ
Số lượng:
THÊM VÀO GIỎ HÀNG(thanh toán khi nhận hàng)
Gọi điện thoại đặt mua: 076 6161 369
(08:00 - 20:00 mỗi ngày)
Thông tin bảo hành Jumper JPD-FR300

BẢO HÀNH 2 NĂM

Nhiệt kế điện tử Jumper JPD-FR300 đo trán và tai cho cả trẻ em, người dễ dàng:

Nhiệt kế điện tử đo trán Jumper JPD-FR300 đạt chứng nhận an toàn từ FDA Hoa Kỳ. Sản phẩm được thương hiệu Jumper sản xuất theo tiêu chuẩn y tế. Sản phẩm nhiệt kế hiện đại cho phép đo nhiệt độ mà không cần tiếp xúc với trán hay bề mặt, giúp giảm thiểu tối đa sự lây nhiễm chéo các bệnh truyền nhiễm. Chỉ cần để máy ở khoảng cách từ 1-5cm, kết quả đo sẽ được hiển thị ngay lập tức chỉ sau 1 giây. Với khả năng đo không cần tiếp xúc, bạn có thể thoải mái đo nhiệt độ cho trẻ kể cả khi đang ngủ mà không lo làm bé sợ hãi hay thức giấc

Thông số kỹ thuật Nhiệt kế điện tử Jumper JPD-FR300 đo trán tai

Loại Pin 2 pin AAA
Nhiệt kế đo Đo tai, Đo trán
Đối tượng sử dụng Người lớn, Trẻ em
Bộ nhớ 20 kết quả đo
Độ chính xác ± 0,1°C
Cảnh báo sốt cao
Thông báo pin yếu
Độ tuổi phù hợp Mọi lứa tuổi
Chất liệu Nhựa cao cấp
Màn hình hiển thị LCD
Xuất xứ Trung Quốc
Bảo hành 24 tháng
Hãng Jumper
Bộ sản phẩm gồm  1 máy JPD-FR300
2 pin AAA
Túi bảo vệ
HDSD

Tính năng của nhiệt kế đo trán và tai Jumper:

Đo nhanh, chính xác:

Sản phẩm nhiệt kế hiện đại cho phép đo nhiệt độ mà không cần tiếp xúc với trán hay bề mặt, giúp giảm thiểu tối đa sự lây nhiễm chéo các bệnh truyền nhiễm. Chỉ cần để máy ở khoảng cách từ 1-5cm, kết quả đo sẽ được hiển thị ngay lập tức chỉ sau 1 giây. Với khả năng đo không cần tiếp xúc, bạn có thể thoải mái đo nhiệt độ cho trẻ kể cả khi đang ngủ mà không lo làm bé sợ hãi hay thức giấc.

Cảm biến hồng ngoại

Thiết bị có thiết kế nhỏ gọn sử dụng tia hồng ngoại có độ nhạy cao cho kết quả đo chính xác. Đồng thời việc sử dụng tia hồng ngoại thay vì thủy ngân giúp thiết bị có tính an toàn hơn.

Đo được cho trẻ

Nhiệt kế điện tử Jumper sử dụng không tiếp xúc cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Đối với trẻ nhỏ, đầu đo từ tính không gây đau hay khó chịu. Thiết bị có thế dùng để đo tai và trán linh hoạt, khoảng cách đo dưới 5cm.

Cảnh báo khi sốt

Máy cho kết quả nhanh chóng chỉ sau 1 giây đo. Chỉ số rõ ràng, dễ nhìn hiện trên màn hình LCD. Đặc biệt, máy đo nhiệt độ Jumper khi cho kết quả sẽ thể hiện thông qua 2 chế độ màu, âm thanh: màu xanh (bình thường) và màu đỏ (sốt) để bạn theo dõi trực quan hơn.

Bộ nhớ 20 kết quả

Đặc biệt, nhiệt kế điện tử có bộ nhớ lưu lại 20 kết quả, giúp bạn theo dõi được các kết quả giữa các lần đo để biết được sự chênh lệch nhiệt độ và theo dõi sức khỏe tốt hơn.

Tự động tắt

Thiết bị tự động tắt sau 10s khi không có tín hiệu, giúp bạn tiết kiệm năng lượng của pin.

 

Hỏi đáp, bình luận về Jumper JPD-FR300

076 6161 369