Giải thoát khỏi căn bệnh ra mồ hôi tay chân sau 30 năm

Ngày đăng: 05/07/2019 12:54PM | Lượt xem: 423

Đến nay, sau hơn 2 tuần điều trị bằng điện di ion trị mồ hôi tay tại Bệnh viện Việt Pháp, anh Hoàng Minh Trí (sinh năm 89 tại Hà Đông, Hà Nội) đã rất hài lòng với kết quả trị liệu là đôi tay/đôi bàn chân không còn chảy nước hay ẩm ướt làm ảnh hưởng tới công việc của anh như trước. 

Mắc chứng tăng tiết mồ hôi tay từ nhỏ, Anh Trí thường rất ngại khi phải bắt tay ai đó. Khi đi học, mồ hôi tay khiến nhiều trang sách và vở viết nhòe chữ. Khi ra trường, Anh Trí là chuyên viên kỹ sư ngành điện tử, phải thường xuyên tiếp xúc với các hệ thống bản mạch, màn hình cảm ứng và nhận diện dấu vấn tay. 

Anh đã dùng nhiều loại thuốc, thậm chí các loại thuốc khử mùi, chất chống đổ mổ hôi nhưng chỉ giảm được phần nào bệnh. Những khi thời tiết thay đổi, hoặc thay đổi cảm xúc, đôi bàn tay Anh Trí ẩm ướt thành giọt. Chỉ sau 1 phút, hai bàn tay ướt mồ hôi, ngưng tụ thành giọt và chảy thành dòng, rất bất tiện trong công việc và sinh hoạt hàng ngày.

Phương pháp điện di dễ dàng sử dụng tại nhà và an toàn bởi các thiết bị đều đạt tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu, Mỹ

Phương pháp điện di dễ dàng sử dụng tại nhà và an toàn bởi các thiết bị đều đạt tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu, Mỹ

Đầu tháng 4.2019, Anh đã đến khám và được Bác sĩ Phạm Thị Hương - Nguyên Bác sĩ da liễu, Khoa Da liễu, Bệnh viện Da liễu Trung ương, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, và hiện nay làm trưởng khoa Da liễu Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội, Hà Nội, Việt Nam trực tiếp trị liệu và hướng dẫn các phác đồ chữa bệnh.

Liệu trình điều trị 12 buổi và mỗi lần 20 phút hoàn toàn nhẹ nhàng nhưng sau 6-7 buổi bàn tay và bàn chân anh Trí cũng đã giảm được đến 70% mồ hôi "Tôi cũng không còn phải dùng thuốc khử mùi chân nữa. Mọi công việc, sinh hoạt cá nhân đều thuận tiện hơn trước nhiều” – Anh Trí cho hay.

Phương pháp này là dùng một thiết bị điện di ion qua nước được chỉ định để điều trị bệnh tăng tiết mồ hôi tay chân, nách (đổ mồ hôi quá nhiều). Kết quả đã được chứng minh lâm sàng cho thấy tỷ lệ thành công trong điều trị bệnh tăng tiết bằng phương pháp điện di ion cho kết quả khô từ 93% đến 100%

Bệnh nhân có thể mua máy và điều trị bệnh ra mồ hôi tại nhà, duy trì điều trị đều đặn để có được kết quả trị liệu tốt nhất. Mồ hôi sẽ không còn trở lại khi thực hiện đúng phác đồ. Chế độ tự động đảo chiều với cơ chế điện biến thiên xung trị liệu hoàn toàn an toàn cho quá trình điều trị và sử dụng lâu dài.

Nhiều bệnh nhân sau hàng chục năm phải mang những khó chịu của đôi bàn tay ướt và đã trải qua rất nhiều các phương pháp điều trị khác không kết quả, thậm chí tiền mất tật mang thì với phương pháp này đã khô tay chân hoàn toàn ngay sau 1-2 tuần điều trị và tỏ ra thực sự hài lòng khi điều trị bằng thiết bị này thay vì rất nhiều người đã chọn mổ cắt hạch dẫn đến bị bù trừ ở khắp cơ thể như: Mặt, lưng, ngực... gây những tổn thương tâm lý không nhỏ cho bệnh nhân sau mổ và những rủi ro mồ hôi tái lại và kết quả mổ không thành công sau mổ cắt hạch 2-5 năm.

"Tôi hi vọng những người bệnh như tôi được biết nhiều hơn đến phương pháp điện di ion này. Nó thực sự dễ làm và an toàn. Tôi khô tay chân hoàn toàn và sau 1 tháng tôi mới phải dùng máy lại 1 lần để ngăn việc mồ hôi ra trở lại. Tôi cũng mong các thiết bị này sớm ra các cách điều trị khác đối với những người phải chịu hậu quả sau mổ để chữa các vùng như ngực lưng".

Theo bác sĩ Hương, tại Việt Nam hiện nay có 2 dòng máy điện di ion chính hãng được Bộ y tế cấp phép lưu hành là máy điện di ionomatmáy chữa ra mồ hôi Dermadry. Người bệnh nên tìm mua các sản phẩm chính hãng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và sự phát triển bình thường của hệ cơ xương khớp. Các thiết bị không được chuẩn hóa có thể gây nguy hiểm không chỉ đến tính mạng mà có thể gây nhược cơ do dòng điện không ổn định, tần số điện trở xung không tương thích hoặc gây áp lực vào cơ thể. 

Nguồn: Tổng hợp

Giải thoát khỏi căn bệnh ra mồ hôi tay chân sau 30 năm

Xem thêm:

Bình luận bài viết
Tin mới

076 6161 369