Một số thành phần quan trọng trong viên uống Tăng sinh tế bào gốc Olimpiq SXC 250% CC cho hệ thần kinh

Ngày đăng: 28/11/2020 12:57AM | Lượt xem: 94

Olimpiq SXC 250% CC là viên uống tăng sinh tế bào gốc nội sinh giúp bổ não, tăng cường trí nhớ, giảm đau đầu, người bị mất ngủ, chóng mặt, bệnh đa xơ cứng, run tay, run chân, tê cứng tay chân, rối loạn tiền đình, hỗ trợ người sau tai biến, người bị tim mạch. Sản phẩm xuất xứ nhập khẩu nguyên hộp từ Hungary. 

Viên uống chứa nhiều những hoạt chất tăng sinh tế bào gốc và hỗ trợ điều trị các bệnh về hệ thần kinh. Hãy cùng Lavenvietnam.com tìm hiểu một số hoạt chất quan trong có trong viên uống này nhé:

SXC:

Nó thúc đẩy sự hình thành và huy động các tế bào gốc trong tủy xương. Bằng cách này, các tế bào gốc dư thừa có thể cung cấp quá trình đổi mới mô nhanh hơn và triệt để hơn cho các cơ quan của chúng ta.

NADH:

Nó đóng một vai trò quan trọng trong việc tổng hợp ATP, được gọi là “nhiên liệu” của tế bào, để quá trình chuyển hóa NADH tạo ra ba phân tử ATP. Lượng ATP mang lại sức mạnh cho tất cả các tế bào của con người chúng ta! Sức mạnh thể chất, tư duy, tiêu hóa của chúng ta, nhận thức của chúng ta về thế giới bên ngoài, nói tóm lại, tất cả những gì chúng ta có, là do các phân tử ATP được tạo ra trong tế bào của chúng ta theo nghĩa sinh học.

Các nghiên cứu cũng cho thấy, NADH có thể kích thích chức năng não bộ, làm giảm các rối loạn nhận thức liên quan đến hai bệnh đau cơ xơ và mệt mỏi mạn tính, trên các khía cạnh:

  • NADH có thể làm giảm sự mệt mỏi của bệnh mãn tính bằng cách khôi phục chức năng của ty thể. Mệt mỏi là một triệu chứng chính của cả đau cơ xơ và mệt mỏi mạn tính, cả hai điều kiện đều có liên quan đến rối loạn chức năng ty lạp thể.
  • NADH được cho là chất chống oxy hoá, có thể giúp giảm căng thẳng oxy hoá và nitro hóa liên quan đến các điều kiện này.
  • NADH có thể giúp não tạo ra chất dẫn truyền thần kinh (serotonin, norepinephrine, và dopamine).

Một số bằng chứng cho thấy NADH có thể hữu ích trong điều trị bệnh Parkinson, bệnh Alzheimer và bệnh tim mạch. Đây cũng là một chất bổ sung khá phổ biến cho những người bị chứng đau cơ xơ (FMS) và hội chứng mệt mỏi mãn tính.  

Hiệu quả hỗ trợ điều trị của viên uống tăng sinh tế bào gốc Olimpiq SXC250% CC

Hiệu quả hỗ trợ điều trị của viên uống tăng sinh tế bào gốc Olimpiq SXC250% CC

ATRAGALUS: (Chi Hoàng Kỳ)

Nó bảo vệ các vùng Telomer chịu trách nhiệm về sự ổn định của nhiễm sắc thể (và tuổi thọ của tế bào) bằng cách tăng hoạt động của telomerase tự nhiên (Astragalus Huangnaceus). Kết quả là, số lượng phân chia tế bào được điều chỉnh bởi cơ thể chúng ta có thể được tăng lên, có thể dẫn đến sự lão hóa chậm lại.

FLAVONOIDS:

Chúng bảo vệ tế bào khỏi tác động phá hủy của các gốc tự do. Chúng cung cấp sự bảo vệ để các tế bào gốc tiếp cận khu vực cần tái tạo mà không bị tổn thương.

VITAMIN B3:

Trong số những thứ khác, nó rất cần thiết cho hoạt động cân bằng của hệ thần kinh. Vì vai trò của nó trong hoạt động của hệ thần kinh, nó có thể quan trọng trong các chức năng của não như trí nhớ và trí nhớ.

PHOSPHATIDYL SERINE:

Phosphatidylserine rất quan trọng cho cấu trúc và chức năng của tế bào, cần thiết cho hoạt động bình thường của các tế bào não và não. Glabridine làm giảm hoạt động của cholinesterase trong não, giúp cải thiện chức năng nhận thức và tư duy.

FOLSAV:

Axit folic cũng có ảnh hưởng lớn đến não bộ của chúng ta. Nếu không có đủ nó trong cơ thể của chúng ta, nó có thể có nghĩa là khó tập trung, rối loạn trí nhớ hoặc giảm khả năng nhận thức.

KOLIN:

Nó xâm nhập trực tiếp vào các tế bào não, nơi acetylcholine được hình thành thành hợp chất hỗ trợ trí nhớ. Nó kích thích chức năng não bộ, tăng tinh thần sảng khoái, tập trung, cải thiện trí nhớ.

CHIẾT XUẤT HẠT GIỐNG GRAPE:

Chiết xuất hạt nho có khả năng xuyên qua hàng rào máu não, bảo vệ cả não và hệ thần kinh.

GLABRIDIN:

Glabridine làm giảm hoạt động của cholinesterase trong não, giúp cải thiện chức năng nhận thức, tư duy và trí nhớ.

Viên uống chứa nhiều những hoạt chất tăng sinh tế bào gốc và hỗ trợ điều trị các bệnh về hệ thần kinh.

Mũ DR:

Viên nang phát hành trễ. Vỏ nang giải phóng chậm hòa tan trong ruột non bằng cách đi qua pH axit của dạ dày. Điều này đạt được mức độ hấp thụ cao nhất của vật liệu.

Theo: Ossejtterapia

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác

076 6161 369