Công nghệ sóng âm đầu tiên được áp dụng trong dòng máy tăm nước

Ngày đăng: 18/10/2020 05:00PM | Lượt xem: 581

Máy tăm nước panasonic EW1511 và EW1611 sử dụng công nghệ sóng siêu âm. Nhờ công nghệ này, các mảng bám men răng được loại bỏ hiệu quả với cùng một mức áp lực nước. Máy làm sạch răng bằng tia nước Panasonic EW1511 giúp chăm sóc toàn diện răng miệng, tia nước mạnh 6,6kgf / cm2 mát xa nướu, làm sạch kẽ răng và các túi nha chu. Thiết kế cầm tay của nó cho phép bạn cầm nắm dễ chịu. 5 mức áp suất của nó cho phép nhiều lựa chọn chăm sóc răng miệng. Máy tăm nước Panasonic EW1511 sạc chỉ trong 1 giờ bằng cảm ứng với thời lượng pin 10 phút.

Máy tăm nước Panasonic EW1511 dùng tia nước phun ra các mảnh vụn thức ăn mắc kẹt giữa các kẽ răng và loại bỏ các mảng bám nổi trong túi nha chu. Và tia nước mạnh mẽ với công nghệ sóng siêu âm rửa sạch các mảng bám trên bề mặt răng. Các tia nước cũng có thể được sử dụng để kích thích nướu một cách thoải mái. Bạn nên sử dụng các tia nước tưới này để chăm sóc răng miệng cùng với bàn chải đánh răng.

Panasonic giới thiệu Máy tăm nước sạc lại EW1511 mới của mình, cung cấp năm loại chăm sóc răng miệng cho khoảng trống kẽ răng, túi nha chu, bề mặt răng, dụng cụ chỉnh nha và nướu răng, tại sử dụng tia nước siêu âm. Máy có thiết kế nhỏ gọn.

Các nghiên cứu chỉ ra rằng bệnh nha chu là nguyên nhân hàng đầu gây lung lay răng. Chúng ảnh hưởng đến hơn 70% người lớn và tiến triển một cách ngấm ngầm: khi chúng ta đối mặt với nó thì đã quá muộn. Để ngăn chặn sự tiến triển này, ngoài việc đánh răng hàng ngày, cần phải làm sạch các túi nha chu ở dưới cùng mà vi khuẩn trú ngụ, nơi mà bàn chải đánh răng không thể chạm tới chúng.

Dễ dàng sử dụng để chăm sóc hàng ngày

Dễ sử dụng là điều quan trọng để việc điều trị trở thành thói quen hàng ngày. Máy tăm nước Panasonic EW1511 có bình chứa nước lớn hơn khoảng 53% * 3, có khả năng chứa được 200ml mặc dù kích thước nhỏ gọn của thiết bị trung tâm không dây. Với một bình đầy, bạn có thể sử dụng nó trong khoảng 60 giây. Thiết bị sạc nhanh chóng và dễ dàng. Bạn chỉ cần đặt nó trên bộ sạc được cung cấp trong khoảng một giờ. Thiết kế chống thấm nước của nó cũng cho phép nó được sử dụng trong vòi hoa sen và làm sạch bằng nước.

Áp lực tia nước mạnh mẽ để loại bỏ các mảnh vụn thức ăn

Dù là máy tăm nước di động, nhỏ gọn, Máy tăm nước Panasonic EW1511 tạo ra tia nước với áp suất tối đa là 647 kPa * 4. Nó loại bỏ các mảnh vụn thức ăn mắc kẹt giữa các kẽ răng cũng như mảng bám răng trôi nổi được tìm thấy trong túi nha chu và là nguyên nhân gây ra bệnh nha chu. Việc duy trì răng hàng ngày là khó khăn đối với những người đeo niềng răng, nhưng máy làm sạch răng và cầu răng một cách dễ dàng đáng kinh ngạc.

Làm sạch bề mặt răng bằng công nghệ siêu âm

Panasonic kết hợp công nghệ sóng siêu âm với tia nước để làm sạch bề mặt răng, điều không thể làm được với máy dùng chỉ nha khoa nước thông thường. Vòi phun hẹp làm tăng tốc độ của tia nước bằng cách tạo ra các hạt nhỏ. Khi chúng vỡ ra, các bong bóng tạo ra một sóng xung kích khuếch đại sức mạnh làm sạch. Điều này giúp loại bỏ các mảnh vụn thức ăn có trên và giữa các kẽ răng, đồng thời duy trì cùng một áp lực nước.

Xịt kích thích chăm sóc nướu

Áp dụng tia nước vào nướu răng sẽ kích thích chúng với tốc độ khoảng 1.600 xung ánh sáng mỗi phút * 5. Chăm sóc thường xuyên giúp nướu khỏe mạnh hơn.

Làm sạch bề mặt răng bằng công nghệ siêu âm

Panasonic kết hợp công nghệ sóng siêu âm độc đáo của mình với tia nước để làm sạch bề mặt răng, điều mà các máy dùng chỉ nha khoa nước thông thường không làm được. Vòi phun hẹp làm tăng tốc độ của tia nước bằng cách tạo ra các hạt nhỏ. Khi chúng vỡ ra, các bong bóng tạo ra một sóng xung kích khuếch đại sức mạnh làm sạch. Điều này giúp loại bỏ các mảnh vụn thức ăn có trên và giữa các kẽ răng, đồng thời duy trì cùng một áp lực nước.

Thiết kế nhỏ gọn và thời trang để di chuyển tối đa

Máy tăm nước EW1511 có thiết kế nhỏ gọn với bộ phận trung tâm nhẹ với trọng lượng khoảng 270g. Nó có thể dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi để sử dụng. Với tay cầm cung cấp độ bám tuyệt vời và vòi xoay, người dùng có thể thực hiện chăm sóc răng miệng toàn diện một cách thoải mái. Bảng điều khiển đơn giản và chỉ báo LED năm mức cho áp suất nước cung cấp khả năng điều khiển trực quan. Thiết kế tinh tế và trang nhã phù hợp với mọi phong cách nội thất.

Panasonic đã tạo ra và phát triển bàn chải đánh răng và máy tăm nước siêu âm vì công ty tin rằng cả hai đều cần thiết để chăm sóc răng miệng toàn diện. Nó cung cấp nhiều sự lựa chọn về thiết bị tưới phù hợp với mọi phong cách sống: từ mô hình chạy bằng nguồn điện (AC) và được trang bị bình chứa nước dung tích lớn, đến mô hình nhỏ gọn có pin sạc, thông qua một mô hình Túi du lịch chạy bằng pin (AA) có ngăn chứa nước có thể tháo rời. Panasonic cam kết cải thiện lối sống của mọi người, với một loạt các sản phẩm gia dụng được thiết kế và phát triển trong các điều kiện chất lượng và an toàn cực kỳ nghiêm ngặt.

Với Máy tăm nước Panasonic bạn hoàn toàn không còn phải lo hàm răng không sạch hoặc vẫn còn mảng bám hay thức ăn dư thừa. Mọi thắc mắc và tư vấn thêm xin liên hệ với Laven Việt Nam theo số Hotline: 076.6161.369.

Review đánh giá về chất lượng hiệu quả của Máy tăm nước Panasonic EW1511 công nghệ sóng âm

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác

076 6161 369