Hơn 8000 cơ quan, bệnh viện, trường học tại Hàn Quốc sử dụng Máy tạo nước khử khuẩn NaOClean (Anolyte)

Ngày đăng: 15/08/2020 09:09PM | Lượt xem: 612

Máy tạo nước khử khuẩn đã được khoảng 8.000 đơn vị lắp đặt bao gồm trường tiểuhọc / trung học cơ sở / trung học / đại học và các cơ quan chính phủ, văn phòng chính phủ, căn cứ quân sự, nhà máy chế biến thực phẩm, trang trại và cơ sở chăn nuôi, bao gồm cả Văn phòng của Thủ tướng Thành phố Sejong.

“NaOClean” là từ ghép của “NaOCl” của natri hypoclorit, là thành phần chính của chất khử khuẩn được tạo ra trong quá trình điện phân và “Clean,” có nghĩa là môi trường trong sạch và là thương hiệu thiết bị sản xuất nước khử khuẩn của D&D Electronics. NaOClean là một thiết bị sản xuất nước tiệt trùng đầu tiên được phát triển bởi D&D Electronics để quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm và dịch bệnh. Nó tạo ra natri hypoclorit có hoạt tính cao trong nước bằng cách điện phân nước có thêm một lượng muối nhỏ. Đây là một thiết bị sản xuất nước khử khuẩn không gây ô nhiễm thân thiện với môi trường, khử khuẩn và khử khuẩn trong thời gian ngắn. Vì không có chất hóa học được thêm vào nên NaOClean vô hại đối với cơ thể con người và phân hủy sau một thời gian nhất định. Đây thực sự là một sản phẩm thân thiện với môi trường, và không có ô nhiễm thứ cấp, và nó là một loại nước khử khuẩn và khử khuẩn không gây ô nhiễm với ít dư lượng. Tại Việt Nam dung dịch này còn có tên khác là nước Anolyte (tuy nhiên Anolyte có hoạt chất thường là HOCL và có nồng độ công nghiệp nhiều, hại cho da nếu không pha đúng tỷ lệ).

NaOClean đang mở rộng trên toàn thế giới để bảo vệ sức khỏe con người và môi trường.

NaOClean đang mở rộng trên toàn thế giới để bảo vệ sức khỏe con người và môi trường.

NaOClean là thương hiệu dung dịch khử trùng không cồn của Hàn Quốc với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành. Nó có thể được sử dụng để khử trùng tất cả các bề mặt và cũng được sử dụng như một chất khử trùng tay. Thương hiệu đang ra mắt tại Singapore với sáng kiến ​​trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp này nhằm đóng góp nguồn lực cho các nhóm dễ bị tổn thương trong đợt bùng phát COVID-19.

Không phải ngẫu nhiên mà nước khử khuẩn NaOClean được ứng dụng tại hơn 7000 bệnh viện, cơ sở y tế, trường học, cơ quan chính phủ tại Hàn Quốc cũng như được nhiều tổ chức chứng nhận chất lượng.

Vậy nước khử khuẩn NaOClean là gì? Công dụng và khả năng của nước khử khuẩn NaOClean đến đâu mà có thể chứng minh được hiệu quả qua các đợt dịch lây nhiễm cũng như trở thành sản phẩm xuất sắc nhất tại Hàn Quốc năm 2008 và được tin chọn cho đến nay? Liệu nước khử khuẩn NaOClean có thực sự là một trong những giải pháp hiệu quả góp phần tạo nên môi trường sống an toàn và phòng ngừa vi khuẩn, ngăn ngừa lây nhiễm khi dịch bệnh lây lan như mong đợi?

Công nghệ khử khuẩn tiên phong

Nước khử khuẩn NaOClean là tên viết tắt của sodium hypochlorite, thành phần chính của chất khử trùng được tạo ra bằng cách điện phân nước, đây là loại nước có khả năng diệt khuẩn, khử mùi vượt trội so với việc sử dụng các hóa chất khử khuẩn thông thường. Biết được công dụng của nước khử khuẩn NaOClean, tập đoàn D&D Electronics, Hàn Quốc đã ứng dụng và phát triển sản phẩm NaOClean – thiết bị điện - phân - không - màng - ngăn nước muối loãng chứa thành phần chính là NaOCl hoạt tính cao. Nước khử khuẩn NaOClean được ghép bởi từ "NaOCl" và "Clean".

Cụ thể, nước khử khuẩn NaOClean có phổ kháng khuẩn rộng, giúp loại bỏ các loại vi khuẩn thông thường như Ecoli, B.subtilis, Bcereus, Saccharomyces, Candida,…cho đến các mầm bệnh như O-157, Shigella dysenteriae, Vibrio cholerae, MRSA và đến cả các loại virut cúm, SARS, Noro virus... và cũng được chứng minh khả năng diệt khuẩn hiệu quả trên các loại vi khuẩn, virus mới.

Theo Viện Nghiên cứu & Thử nghiệm Hàn Quốc, giải pháp này đã được chứng minh lâm sàng là có hiệu quả trong việc tiêu diệt vi rút liên quan đến E.coli và H1N1 cũng như vi khuẩn Salmonella.

Nước khử khuẩn NaOClean được ứng dụng tại rất nhiều địa điểm, lĩnh vực và mục đích sử dụng từ những địa điểm công cộng như: bệnh viện, phòng khám, trường học, khách sạn,… cho đến khử mùi, khử trùng rau củ quả, quần áo, tủ quần áo, trang trại chăn nuôi, khu chế biến thực phẩm, xử lý mùi của rác thải sinh hoạt hay chất thải từ các nhà máy chế biến,…

Bệnh viện lắp đặt máy tạo nước khử khuẩn NaOClean để sử dụng trong chống nhiễm khuẩn

Bệnh viện lắp đặt máy tạo nước khử khuẩn NaOClean để sử dụng trong chống nhiễm khuẩn

Giải pháp khử khuẩn toàn diện từ rửa tay, vệ sinh cá nhân cho đến khử khuẩn bề mặt và môi trường

Qua thực tế những đợt dịch bùng phát, việc khử khuẩn bề mặt và môi trường giữ một vai trò quan trọng, góp phần ngăn chặn lây nhiễm chéo. Những dung dịch xịt khuẩn chỉ giúp diệt khuẩn cá nhân hoặc trên một diện tích nhỏ còn trong những môi trường lớn hay bề mặt rộng như: bệnh viện, phòng khám, bệnh viện, khu vực nhiễm dịch, sân bay, văn phòng, bàn ghế, sàn nhà,... thì cần thiết sử dụng dung dịch NaOCl.

Chính vì những công dụng vượt trội của mình, NaOCl được ứng dụng tại bồn rửa tay khử khuẩn tại bệnh viện; Tại khoa cách ly, bệnh nhân, y tá và bác sỹ dùng vệ sinh tay, miệng và tắm rửa; Phun khử khuẩn trong và ngoài phòng kể cả môi trường xung quanh; Lau rửa bề mặt sàn nhà & các vật dụng (đồ chơi trẻ nhỏ, đồ nội thất, chén bát,…); Ngâm khử quần áo, tắm cho thú cưng, xử lý mùi, vệ sinh tay thường xuyên như một loại nước diệt khuẩn,...

NaOCl ở nồng độ 650-680ppm có mức độ khử khuẩn cao có thể dùng ngâm rửa dụng cụ y tế, ống nội soi đáp ứng tiêu chuẩn CDC. Thậm chí NaOCl có thể dùng để phun sương khử khuẩn, khử trùng môi trường với trên quy mô lớn…

Được ghi nhận là giải pháp hiệu quả phòng chống dịch trong thực tiễn

Năm 2014, hoạt chất NaOCl đã được nghiên cứu về khả năng khử khuẩn vi rút Ebola đăng tải trên báo khoa học Nature. Một lần nữa NaOCl được khuyến cáo sử dụng tại Hàn Quốc và nhiều nơi trên thế giới.

Cho đến nay, chỉ tính riêng Hàn Quốc, NaOCl đã được sử dụng tại hơn 8000 bệnh viện, cơ sở y tế, trường học, cơ quan chính phủ nhằm kiểm soát nhiễm khuẩn, dịch bệnh và phát triển rộng rãi tại thị trường Mỹ, Anh, Singapore, TQ, Malaysia, Australia, Indonesia, Thụy Sĩ, Hy Lạp, Thái Lan, Việt Nam…

Đại dịch COVID-19 vừa qua, NaOCl đã được ứng dụng tại một số các bệnh viện lớn với mục đích phun, rửa, khử trùng và sát khuẩn bề mặt, đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng.

Xem thêm về Máy tạo nước khử khuẩn NaOClean

Tạo nước diệt khuẩn siêu đơn giản và tiết kiệm

Chỉ với điện, muối, nước, ngay tại chỗ, sau 3 giây bật máy, NaOClean sẽ tự động sản xuất nước diệt khuẩn. 2kg muối ăn có thể tạo ra khoảng 1000 lít nước (1 mét khối nước) diệt khuẩn. Thiết bị điện phân tạo nước diệt khuẩn NaOClean lắp đặt vô cùng đơn giản, thiết kế linh hoạt phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

An toàn và thân thiện với môi trường

Nước khử khuẩn từ thiết bị NaOClean an toàn cho con người, không gây tổn thương, kích ứng da hay các vấn đề về đường hô hấp như các hóa chất thông thường; không sản sinh chất gây hại, sản phẩm phụ; không ăn mòn nên có thể xả trực tiếp vào đường ống,… Chính những điều này đã giúp NaOClean đã vượt qua các bài kiểm tra khắt khe về khử trùng và quản lý vệ sinh.

Nước khử khuẩn NaOClean đã góp không nhỏ trong kiểm soát COVID-19 trong cộng đồng

Nước khử khuẩn NaOClean đã góp không nhỏ trong kiểm soát COVID-19 trong cộng đồng

Nhờ những ưu điểm vượt trội của mình, máy tạo nước khử khuẩn NaOClean là một trong những giải pháp hữu ích góp phần kiểm soát Covid-19 trong cộng đồng, ứng dụng đa nhiệm vụ trong các cơ sở khám chữa bệnh, trường học và ngay cả trong gia đình.

Công ty TNHH Laven Việt Nam - Đơn vị phân phối chính thức NaOClean Việt Nam

  • Văn phòng Hà Nội: B5 Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, Hà Nội
  • Hotline: 076.6161.369
  • Email: lavenmed@gmail.com
  • Website: www.lavenvietnam.com
Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác

076 6161 369