Bệnh tim mạch - sát thủ thầm lặng của người cao tuổi

Ngày đăng: 15/08/2020 05:55PM | Lượt xem: 50

Nghiên cứu về bệnh tim mạch ở người cao tuổi ngày càng trở nên quan trọng, khi cả tuổi trung bình của dân số và tuổi thọ đều tăng. Người cao tuổi bị bệnh tim thường có các tình trạng khác và các mối quan tâm cụ thể mà bác sĩ tim mạch của họ phải xem xét.

Vào một thời điểm nào đó trong lứa tuổi từ 30 đến 40, chúng ta gặp bước ngoặt về tế bào gốc. Lúc đó, số lượng tế bào gốc trong cơ thể giảm một cách nhanh chóng như chiếc đồng hồ cát úp ngược và chúng ta bước vào giai đoạn lão hóa nhanh chóng.

"Thuật ngữ "bệnh tim" thường được sử dụng thay thế cho thuật ngữ "bệnh tim mạch." Bệnh tim mạch thường đề cập đến các tình trạng liên quan đến các mạch máu bị thu hẹp hoặc tắc nghẽn có thể dẫn đến đau tim, đau ngực (đau thắt ngực) hoặc đột quỵ. Các bệnh tim khác, chẳng hạn như những bệnh ảnh hưởng đến cơ, van hoặc nhịp tim của bạn, cũng được coi là các dạng bệnh tim."

Hệ thống tim mạch cũng bắt đầu lão hóa, các mạch máu dần xơ cứng và giảm tính đàn hồi theo tuổi tác, sẽ khiến tim làm việc nhiều hơn. Tim phải hoạt động nhiều để có thể cung cấp đủ máu nuôi các tế bào, các bộ phận trong cơ thể, đặc biệt là não.

Điều trị cho người cao tuổi cần chú ý đến nhiều hơn bệnh tim.

Điều trị cho người cao tuổi cần chú ý đến nhiều hơn bệnh tim.

Nếu tình trạng diễn ra trong thời gian dài sẽ làm cho cơ tim bị dày lên nghĩa là tim đã bị suy. Suy tim là hậu quả cuối cùng của các bệnh tim mạch thường gặp ở người cao tuổi: tăng huyết áp, xơ vữa động mạch, thiểu năng động mạch vành, nhồi máu cơ tim...

Đây được gọi là "sát thủ thầm lặng" không chỉ vì những bệnh lý của chúng mà còn vì chức năng của tim mạch suy giảm thì theo thời gian sẽ kéo theo việc suy giảm hoạt động của nhiều bộ phận khác trong cơ thể

Việc tăng cường tế bào gốc nội sinh có tác dụng tốt đến quá trình hồi sinh và tái tạo của các bộ phận trong cơ thể như tim, phổi, gan, thận. Khi từng bộ phận, cơ quan của cơ thể thực hiện tốt chức năng chính của chúng như cơ tim hoạt động tốt, gan và thận lọc máu hiệu quả, phổi hấp thụ oxy tốt hơn, tất cả những điều trên đều giúp cải thiện chức năng của hệ tim mạch

Ngoài ra việc tăng sinh tế bào gốc nội sinh còn giúp thành mạch máu bền chắc hơn, độ đàn hồi tăng, giúp ổn định huyết áp.

Căn bệnh phổ biến với hệ tim mạch là bệnh huyết áp cao, chủ yếu xảy đến do xơ vữa động mạch, mất sức đàn hồi.

Sản phẩm Olimpiq SXC 250% SL Capsules A+B với chức năng tăng sinh tế bào gốc nội sinh giúp việc củng cố động mạch, giúp động mạch đàn hồi tốt hơn từ đó ổn định huyết áp ở người cao tuổi.

Olimpiq đặc biệt có tác dụng tốt trong trường hợp thiểu năng động mạch vành, nhồi máu cơ tim do giúp hồi sinh tái tạo tế bào cơ tim bị tổn thương, giúp tim khỏe hơn, khả năng bơm máu tốt hơn, cải thiện chức năng hệ tim mạch.

Olimpiq SXC 250% SL Capsules A+B là một sản phẩm nghiên cứu bởi các bác sĩ và chuyên gia đầu ngành của Hungary. Sản phẩm hoàn toàn được làm từ các thảo dược và nguyên liệu thiên nhiên quý có tác dụng hiệu quả trong việc cải thiện và bảo vệ hệ thống tim mạch.

Olimpiq SXC 250% SL Capsules A+B là sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh tim mạch thân thiện, an toàn và hiệu quả. Đây cũng là lựa chọn như một món quà dành tặng cho ba mẹ, người thân để phòng tránh căn bệnh tuổi già này.

Olimpiq SXC 250% SL Capsules A+B  - Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ tăng sinh tế bào gốc nội sinh

Bình luận bài viết
Tin mới

076 6161 369