Tái tạo mô và trẻ hóa cơ thể bằng giải pháp tế bào gốc từ thiên nhiên

Ngày đăng: 20/04/2020 12:10PM | Lượt xem: 286

Tái tạo mô và trẻ hóa cơ thể bằng giải pháp tăng sinh tế bào gốc Olimpiq từ thiên nhiên là chủ đề quan tâm của ngành y học và thẩm mỹ trong thời hiện đại. Tại một buổi hội thảo ở Việt Nam, nhóm diễn giả là các chuyên gia uy có nhiều năm nghiên cứu về tế bào gốc của Hungary cùng các khách mời. 

Theo báo Đầu tư viết "Tham dự Hội thảo gồm có đại diện Lãnh đạo Vinapharm, đại diện Lãnh đạo của Tập đoàn Crystal (Hungary), bốn diễn giả là các chuyên gia uy có nhiều năm nghiên cứu về tế bào gốc của Hungary cùng các khách mời"

Tại buổi tọa đàm, giới chuyên môn đã sẻ chia về vai trò của tế bào gốc, đặc biệt là các tế bào gốc có sẵn trong cơ thể hay còn gọi là “tế bào gốc nội sinh”, đối với sức khỏe và cuộc sống của chúng ta. Các chuyên gia nhấn mạnh rằng nếu chúng ta tăng số lượng tế bào gốc của cơ thể thì có thể cải thiện đáng kể khả năng tái tạo của các mô hay các bộ phận cơ thể, giúp nhanh chóng làm lành các tổn thương gây ra bởi tai nạn, bệnh tật hay do chính quá trình lão hoá và hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Hội thảo Giải pháp Tăng sinh tế bào gốc (Nguồn ảnh: Báo đầu tư)

Hội thảo Giải pháp Tăng sinh tế bào gốc (Nguồn ảnh: Báo đầu tư)

Sẻ chia tại hội nghị Giáo sư, Tiến sỹ Kiss István, Tiến sỹ tại Viện công nghệ Hungary - Viện trưởng Viện Y tế Sức khoẻ công cộng của Trường Y thuộc Đại học Pécs (Hungary) đã tóm tắt về công đoạn thực hiện những thí điểm nhằm kiếm tìm hỗn hợp các gốc có khởi thủy từ thực vật giúp kích thích sản sinh tế bào gốc và đẩy mạnh quá trình di chuyển của tế bào gốc từ tuỷ xuơng vào máu.

Thân thể con người chứa hơn 4000 tỷ tế bào và chúng sẽ tự tái cấu trúc 7 năm 1 lần. Ở những người trẻ khỏe mạnh, tái tạo tế bào xảy ra thường xuyên ở trạng thái tràn trề năng lượng và cân bằng. Khi chúng ta già đi, quá trình cải thiện kém đạt kết quả do sự thoái hóa. "Liệu pháp tế bào gốc trong điều trị chính là đưa vào cơ thể các tế bào non trẻ để có thể tạo ra các loại tế bào mới, mô mới để bổ sung hoặc thay thế cho các tế bào đang yếu dần về chức năng"

Để duy trì và cải thiện số lượng, chất lượng của tế bào gốc trong cơ thể, các nhà khoa học khuyến cáo ngoài việc bổ sung thực phẩm bảo vệ sức khỏe tăng sinh tế bào gốc nội sinh

Để duy trì và cải thiện số lượng, chất lượng của tế bào gốc trong cơ thể, các nhà khoa học khuyến cáo ngoài việc bổ sung thực phẩm bảo vệ sức khỏe tăng sinh tế bào gốc nội sinh, mỗi người phải thực hiện lối sống lành mạnh, chế độ ăn uống hợp lý và đặc biệt đề cao tầm quan trọng của phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Tiến sỹ Kiss István cũng cho hay, đối với người trưởng thành lượng tế bào gốc trong thân thể người trưởng thành sẽ ở mức dao động từ 20-25 triệu tế bào gốc, mặc dù vậy tới tuổi 70 thì lượng tế bào gốc sẽ giảm xuống chỉ còn 2-3 triệu tế bào. Như vậy, hầu hết người trưởng thành sẽ nhanh lành vết thương, tổn thương hơn so với người già.... vì thế, chúng ta cần phải phân phối tế bào gốc cho cơ thể, mà cách thức tăng sinh tế bào gốc tốt đẹp nhất chính là tự sinh ra từ trong chính thân thể - nội sinh.

Nói về vấn đề này, ông Tóth Géza, Bác sỹ nội, chuyên khoa nội tiết, Chuyên gia tư vấn cho các bệnh viện tại Hungary chia sẻ về kinh nghiệm sử dụng sản phẩm thực phẩm giúp tăng sinh tế bào gốc nội sinh để hỗ trợ cho quá trình điều trị một số bệnh như bệnh tiểu đường, bệnh đa xơ cứng, hội chứng Parkinson, bệnh teo cơ bẩm sinh, …

"Đơn cử như bệnh đường trong máu cao (tiểu đường), Những khách hàng sản phẩm Olimpiq sẽ thấy tác dụng chống oxy hoá của flavonoid, các thành phần crom, inulin và quế sẽ làm giảm các tổn thương ở vi mạch và vĩ mô, hạn chế những biến chứng... Hay như bệnh phỏng, người bệnh bị bỏng rộp dùng Olimpiq rất hiệu quả, các tế bào gốc sớm được chuyển đến vết thương để thay thế cho các tế bào đã bị hoại tử, làm cho vết thương mau lành, việc sử dụng sản phẩm trong nhiều trường hợp kịp thời có khả năng thay thế cho việc cấy ghép da", ông Tóth Géza nói. 

Tuy nhiên, theo các chuyên gia Hungary, để duy trì và cải thiện số lượng và chất lượng của tế bào gốc trong cơ thể, mỗi chúng ta phải thực hiện lối sống lành mạnh, có chế độ ăn uống hợp lý và đặc biệt đề cao tầm quan trọng của phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm tăng sinh tế bào gốc olimpiq tại đây hoặc gọi cho chúng theo số Hotline: 076.6161.369 để được giải đáp thắc mắc.

Theo Báo đầu tư

Tìm hiểu thêm về tăng sinh tế bào gốc nội sinh Olimpiq SXC 250%

Bình luận bài viết
Tin mới

076 6161 369