Những khó khăn và bất ngờ trong hành trình tìm ra chất tăng sinh tế bào gốc nội sinh

Ngày đăng: 18/04/2020 11:06PM | Lượt xem: 212

Viên uống tăng sinh tế bào gốc nội sinh Olimpiq đã mang đến cuộc cách mạng lớn và đóng góp quan trọng trong việc phòng và chống bệnh tật, đẩy lùi các bệnh mãn tính nguy hiểm như tiểu đường, gout, tim mạch, mỡ máu. Thành tựu đó thuộc về công lớn của ông Szabó László và cộng sự.

Trong hội thảo về Giải pháp tăng sinh tế bào gốc nội sinh tại Hà Nội, ông Szabó László, người sáng lập tập đoàn Crytal Group cho biết, tế bào gốc (Stem cell) là những tế bào có khả năng tự tạo mới và biến đổi (biệt hóa) thành nhiều loại tế bào chức năng để hình thành, thay thế nhằm duy trì các cơ quan tổ chức của cơ thể. Tế bào gốc có thể tạo ra 220 loại tế bào khác nhau. 

Ông dành thời gian dài để nghiên cứu về sức khỏe, sự sống con người. Với ông, việc gắn với ngành y học như một định mệnh. 

Viên uống Olimpiq - Sáng chế của nhân loại trong việc đẩy lùi bệnh tật. Sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên

Viên uống Olimpiq - Sáng chế của nhân loại trong việc đẩy lùi bệnh tật. Sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên

Khởi nguồn của sáng tạo tăng sinh tế bào gốc

Câu chuyện bắt đầu vào những năm đầu của thập niên 80, khi ấy Szabó László mới chỉ là một thanh niên trẻ đang học Cao Đẳng. Một ngày, ông nhận được tin người cha thân yêu mắc trọng bệnh. 

Đó là một căn bệnh hiểm nghèo hiếm gặp, trong quá trình tạo máu trong cơ thể cha ông bị rối loạn và luôn xuất huyết. Cha Szabó László lúc ấy còn rất trẻ, đang là trụ cột của một gia đình với những người con vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Từ một người khỏe mạnh, ông nằm liệt giường, không đủ sức để nói chuyện, phụ thuộc tất cả vào sự chăm sóc của vợ và các con.

Cuộc sống của cha Szabó László hàng ngày phải đối diện với những đau đớn cả về mặt thể xác lẫn tinh thần. Mỗi ngày, ông phải sử dụng rất nhiều loại thuốc, thường xuyên phải tiếp máu. Bác sĩ đều nói, ông sẽ không còn nhiều thời gian để sống. Szabó László đau đớn nhìn cha ốm nặng.

Càng đau đớn, Szabó László càng trăn trở tìm mọi cách để cứu cha. Là một người thông minh, có nhiều kiến thức về các hoạt chất, cùng với niềm tin mãnh liệt vào tác dụng của các loại thuốc trong tự nhiên, với sự giúp đỡ của nhiều người bạn đang nghiên cứu về hóa thực phẩm, ông đã tìm tòi, nghiên cứu ra hỗn hợp chiết xuất từ các loại hoa quả, hạt, rễ cây và các thảo dược giàu flavonoid. 

Họ tin tưởng rằng các hỗn hợp chiết xuất này có tác dụng tốt đến đến sức khỏe, đặc biệt là tim, hệ tuần hoàn máu, quá trình tạo máu. Cha của Szabó László đã kiên trì dùng hỗn hợp này, sau ba năm thì bắt đầu có những chuyển biến rõ rệt. Từ một người trọng bệnh, cha ông khoẻ mạnh mạnh trở lại, ở tuổi 66 vẫn làm việc bình thường. 

Szabó László người sáng tạo ra hoạt chất tăng sinh tế bào gốc Olimpiq đẩy lùi bệnh tật (Ảnh bài từ Vnexpress)

Szabó László người sáng tạo ra hoạt chất tăng sinh tế bào gốc Olimpiq đẩy lùi bệnh tật (Ảnh bài từ Vnexpress)

Giải pháp tăng sinh tế bào gốc nội sinh

Trở lại thời điểm sau khi có tiến triển tốt trong việc sử dụng các hỗn hợp chiết xuất từ các loại hoa quả, ông tiếp tục miệt mài nghiên cứu, thử nghiệm và bất ngờ với tác dụng kỳ diệu của các loại thuốc có trong tự nhiên.

Vào những năm 90, ông cho ứng dụng nghiên cứu của mình và cộng sự vào các sản phẩm Flavin. Cả nhóm nhận được rất nhiều thư cảm ơn, chia sẻ tin vui của các bệnh nhân sử dụng sau khi dùng sản phẩm.

Năm 2007, Szabó László nghiên cứu ra dòng sản phẩm giúp tăng sinh tế bào gốc nội sinh có tên gọi là Olimpiq, đến nay, Olimpiq SXC 250% SL Capsule A+B là công trình nghiên cứu mới nhất của ông và các đồng nghiệp, hỗ trợ tăng số lượng tế bào gốc trong máu một cách tự nhiên. Mức độ tăng sinh tế bào gốc trưởng thành trong máu được sẽ đạt 2,5 lần so với mức ban đầu sau 2 - 4 tiếng, duy trì trong vòng 24h.

Chức năng của sản phẩm này, có thể hiểu là để giúp bảo vệ các tế bào, tế bào gốc luôn khỏe mạnh, đồng thời cũng chứa các thành phần hỗ trợ tăng sinh tế bào gốc nội sinh. Nhờ ứng dụng này, Olimpiq SXC 250% đã giúp nhiều bệnh nhân hồi phục nhanh sau chấn thương hoặc phẫu thuật, đặc biệt là bệnh tiểu đường tuýp 1. Sản phẩm cũng có hiệu quả với một người mắc các căn bệnh về não, gan, teo cơ, đa xơ cứng...

"Theo thời gian, tế bào gốc trong cơ thể sẽ ngày càng ít đi khiến sức đề kháng yếu, chúng ta ngày càng dễ mắc bệnh hơn. Việc tăng các tế bào gốc sẽ giúp sức đề kháng của cơ thể sẽ tăng lên, chúng ta sẽ ít bị bệnh hơn. Mỗi người hãy tập cho mình một thói quen sinh hoạt lành mạnh và đừng quên chăm sóc sức khỏe ngay kể cả khi ta đang thấy rất khỏe", ông nói. 

>>> Xem thêm: Giá sản phẩm tăng sinh tế bào gốc olimpiq

Theo: Afamily

Tìm hiểu thêm về tăng sinh tế bào gốc nội sinh Olimpiq SXC 250%

Bình luận bài viết
Tin mới

077 6161 369