Trị mồ hôi quá nhiều bằng một thiết bị điều trị nhỏ gọn không ngờ

Ngày đăng: 08/04/2020 10:02PM | Lượt xem: 386

 Bạn bị ra mồ hôi quá nhiều và nó làm cản trở sự tự tin của bạn trước cuộc sống? Chúng tôi đại diện cho Dermadry tại Việt Nam đã phát động nhiều cuộc thi và trao học bổng là một máy trị mồ hôi tay chân cho những bạn bị chứng tăng tiết mồ hôi quá nhiều với mục đích: Giúp đỡ những người bị tăng tiết mồ hôi - Một chứng bệnh vốn không rõ ràng và không được công nhận.

Mathieu Mireault - Giám đốc bán hàng của Dermadry đang hướng dẫn về hoạt động của thiết bị trị mồ hôi bằng điện di ion qua nước Dermadry.

Mathieu Mireault - Giám đốc bán hàng của Dermadry đang hướng dẫn về hoạt động của thiết bị trị mồ hôi bằng điện di ion qua nước Dermadry.

Nằm ở giữa một khu công nghiệp, trên đại lộ Langelier, Dermadry được biết đến là một Công ty về y tế, nơi tạo ra thiết bị điều trị ra mồ hôi duy nhất được Bộ Y tế Canada phê duyệt.

"Hyperhidrosis - Tăng tiết mồ hôi là thuật ngữ y tế dành cho những người bị đổ mồ hôi quá nhiều", giám đốc bán hàng của công ty, ông Mathieu Mireault cho biết. Cơ thể tự nhiên tiết ra mồ hôi để điều chỉnh nhiệt độ của nó. Đối với một số người, Việc ra mồ hôi quá mức khiến cuộc sống của họ gặp khó khăn và trở ngại, và là không cần thiết."

Khoảng 3% dân số thế giới bị ảnh hưởng bởi việc ra mồ hôi quá mức ở các vùng như tay, chân, nách hoặc mặt. "Có những người, ngay cả trong điều hòa cũng đổ mồ hôi," ông Mireault minh họa. Nó gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống cũng như tâm lý của người mắc chứng này. Tuy nhiên phần lớn những người mắc phải nó không biết rằng đây là một chứng bệnh và họ cố gắng để sống chung với chúng. Mặc dù vậy, không ít trong số đó rơi vào trạng thái stress, mặc cảm vì không thể kiểm soát nổi hay có phương pháp điều trị thích hợp nào. 

Dermadry - Giải pháp điều trị tiên tiến trên thế giới trong trị mồ hôi tay chân nách

Thiết bị Dermadry bao gồm một máy cầm tay với màn hình LCD lớn để theo dõi hiển thị số được kết nối bằng hai dây với hai bản cực. Những khay chứa bản cực sẽ được đổ nước và có tính năng như phần dẫn điện ion. Sau đó bạn có thể đặt tay hoặc chân lên nó. Một dòng điện nhẹ xuất hiện và sẽ tạo cho bạn một cảm giác ngứa ran nhẹ để cân bằng điện ion.

"Dòng điện sẽ kích thích sự kết nối giữa dây thần kinh và tuyến mồ hôi", ông Mireault giải thích. Và nó sẽ giúp cơ thể cân bằng điện ion và giảm được tình trạng ra mồ hôi trở lại.

Một liệu trình điều trị là đủ. Tuy nhiên, để duy trì kết quả khô, người dùng nên sử dụng thiết bị ngay khi họ cảm thấy mồ hôi ra trở lại, thường sau một vài tuần.

Khi hoạt động, máy trị mồ hôi Dermadry gửi tín hiệu điện đến hai tấm bản cực, thông qua dây dẫn.

Khi hoạt động, máy trị mồ hôi Dermadry gửi tín hiệu điện đến hai tấm bản cực, thông qua dây dẫn.

Dermadry thường xuyên tổ chức các cuộc thi dành học bổng cho các bạn học sinh, sinh viên - những người thường chưa thể tạo ra thu nhập để mua những chiếc máy này. Vì vậy, hãy truy cập, theo dõi và chia sẻ thường xuyên thông tin của chúng tôi tại Fanpage: facebook.com/dermadry.in.vietnam/  để cập nhật những thông tin mới nhất và dành ngay một chiếc máy trị mồ hôi Dermadry trong ngày đặc biệt sắp tới.

Theo Dermadry Việt Nam.

Xem thêm chi tiết về các sản phẩm Máy chữa ra mồ hôi Tay chân Nách Dermadry

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác

076 6161 369