Máy lọc không khí kết nối Bluetooth thông minh mới nhất 2020 của Đức

Ngày đăng: 15/01/2020 12:10AM | Lượt xem: 508

Tại sao máy lọc không khí lại quan trọng trong đời sống của chúng ta hiện nay? 

Trong suốt cuộc đời, hầu hết chúng ta dành tới 90% thời gian ở trong nhà. Các hạt trong không khí như phấn hoa, bilos, các hạt hữu cơ từ nấu ăn và khói thuốc lá cũng như vi khuẩn và virus ảnh hưởng xấu đến cơ thể. Chúng ta có thể bị dị ứng và bị bệnh. Do đó, điều quan trọng là không khí trong nhà sạch sẽ và trong lành, để cơ thể có thể khỏe mạnh, duy trì sức đề kháng dài lâu.

Beurer là thương hiệu nổi tiếng của Đức đã cho ra đời chiếc máy lọc không khí Beurer model LR500 cung cấp một luồng không khí sạch sẽ và tươi mát 24 giờ mỗi ngày. Máy lọc không khí dễ dàng được kết nối với WiFi, vì vậy bạn có thể bật và điều khiển máy lọc không khí ngay cả khi bạn vắng nhà. Bạn không cần phải để cửa sổ mở cả ngày để chắc chắn về nhà với khí hậu trong nhà sạch sẽ và trong lành. LR500 là máy lọc không khí của hãng Beurer được trang bị bộ lọc HEPA H13 đảm bảo hiệu suất lọc không khí 99,95%. LR 500 phù hợp với các phòng có diện tích lên tới 106 mét vuông.

Máy lọc không khí kết nối Bluetooth thông minh mới nhất 2020 của Đức

Máy lọc không khí Beurer LR500 kết nối thông minh với ứng dụng Beurer FreshHome cho bạn kiểm soát chất lượng không khí dễ dàng

Các tính năng ưu việt mới nhất đến từ chiếc máy lọc không khí Beurer LR500 có kết nối Bluetooth:

 • Bốn tốc độ với chế độ turbo
 • Chế độ tự động: Tự động đánh giá nồng độ của các hạt bụi mịn trong không khí. 
 • Ánh sáng tia cực tím UV để loại bỏ các loại vi khuẩn và virut trong không khí
 • Cảm biến PM 2.5 phát hiện các hạt có kích thước lên tới 2,5 micron.
 • Hẹn giờ hoạt động 1-24 giờ
 • Chế độ ban đêm: Giúp giảm tiếng ồn và làm mờ ánh sáng
 • Có cảnh báo  thay đổi bộ lọc

Làm thế nào để lọc không khí làm sạch không khí:

Máy lọc không khí làm sạch không khí bằng cách hút không khí hạt xung quanh. Không khí ô nhiễm đi qua bộ lọc ba lớp bao gồm:

 • Bộ lọc trước: Bắt các hạt lớn hơn như bụi, lông và lông động vật.
 • Bộ lọc Carbon hoạt tính: Làm sạch không khí của các khí độc hại bao gồm: Formaldehyd, amoniac, CO và benzen. Bộ lọc than hoạt tính cũng giúp loại bỏ các mùi khó chịu khác như khói thuốc lá và mùi từ mados.
 • Bộ lọc HEPA H13: Làm sạch không khí của các hạt nhỏ siêu nhỏ mà chúng ta không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Chúng bao gồm: phấn hoa, vi khuẩn, vi rút, hạt bụi mịn và ve.

Khi không khí ô nhiễm đã đi qua bộ lọc, Beurer LR 500 sẽ đem đến không khí tinh khiết vào phòng. Bộ lọc HEPA H13 được nhà sản xuất cam kết và kiểm chứng hiệu suất lọc đạt đến 99,95%.

Máy lọc không khí kết nối Bluetooth thông minh mới nhất 2020 của Đức

Kết nối và điều khiển LR 500 khi đang di chuyển:

Máy lọc không khí có Bluetooth và WiFi để bạn có thể sử dụng miễn phí ứng dụng Beurer FreshHome. LR 500 kết nối với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn thông qua Bluetooth, sau đó LR 500 kết nối với WiFi của gia đình. Bằng cách kết nối với WiFi, giờ đây bạn có thể điều khiển LR 500 ngay cả khi bạn không ở nhà. Điều này có nghĩa là bạn có thể vừa theo dõi chất lượng không khí vừa cài đặt máy lọc không khí hoạt động để làm sạch phòng trước khi bạn trở về nhà.

Cảm biến bụi mịn PM 2.5 cho bạn trực quan về chất lượng không khí thực tế trong nhà để có xử lý kịp thời

Máy lọc không khí Beurer LR 500 được trang bị cảm biến PM 2.5 chính xác giúp phát hiện các hạt trong không khí có kích thước nhỏ lên tới 2,5 micron. Các hạt có kích thước này rất có hại vì chúng đủ nhỏ để đi xuống tận phế nang, các hạt này tự do đi vào trong phổi. Cơ thể khó loại bỏ các hạt có kích thước 2,5 micron. Các hạt có kích thước này thường đến từ các quá trình đốt cháy, các hợp chất hữu cơ, nến, lửa trại, ống khói và máy hút bụi. Đây là những hạt ánh sáng có thể xoáy xung quanh không khí trong một thời gian dài và mất nhiều thời gian hơn để rơi xuống đất. Chúng có nguy cơ cao hơn vì chúng đủ nhỏ để đến phế nang của phổi và có thể được vận chuyển xa hơn vào máu. Ô nhiễm và bụi mịn làm tăng nguy cơ mắc bệnh hô hấp, cục máu đông, bệnh tim và ung thư.

Bạn dễ dàng quan sát chất lượng không khí được đánh giá qua màu Led hiển thị dưới chân máy, từ đó bạn có thể cho chạy thêm chức năng Turbo. Bên trong ứng dụng FreshHome, bạn cũng có thể thấy chính xác lượng bụi mịn (m3) hiển thị trong không khí mỗi ngày

Các mã màu cho biết lượng hạt bụi mịn trong không khí xung quanh mỗi ngày/m3 -  Chất lượng không khí - Chỉ báo màu PM 2,5 giá trị tính bằng microgam / m³

 • Màu xanh: rất tốt 12
 • Màu vàng: chấp nhận được 12,1 - 35,4
 • Màu cam: 35,5 - 55,4
 • Màu đỏ:  rất có hại > 55,5

Máy lọc không khí Beurer LR 500 cũng đo nhiệt độ phòng và độ ẩm. Vì vậy, bạn có thể theo dõi nhiệt độ và độ ẩm. Nếu độ ẩm quá cao, tức là trên 60%, bạn cần giảm độ ẩm bằng cách để không khí thoáng trong 5-10 phút.

Làm sạch thêm không khí bằng đèn UV:

Beurer LR 500 tích hợp với làm sạch bằng đèn chiếu tia UV. Ánh sáng cực tím giúp loại bỏ vi trùng và mùi hôi (nguyên nhân đến từ vật nuôi, mùi thức ăn và khói thuốc lá). Ánh sáng cực tím nằm bên trong mặt sau của bộ lọc. Do đó, loại bỏ vi khuẩn ở phần cuối cùng sau khi không khí đã đi qua bộ lọc ba lớp làm sạch 99,95% của tất cả các hạt bụi mịn.

Xem chi tiết >> Thông số kỹ thuật của Máy lọc không khí Beurer LR500

Theo Laven Việt Nam

Máy lọc không khí Beurer - Laven Việt Nam - Hotline: 076 6161 369

Bình luận bài viết
Tin mới

076 6161 369