Olimpiq - Tăng sinh tế bào gốc nội sinh từ thảo dược thiên nhiên

Ngày đăng: 10/12/2019 08:36PM | Lượt xem: 236

Olimpiq SXC 250% SL Capsules A+B là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, giúp tăng sinh tế bào gốc. Thành phần của sản phẩm gồm hỗn hợp các chất được chiết xuất từ thực vật giúp bảo vệ các tế bào và tế bào gốc, kích thích tăng sinh tế bào gốc nội sinh:

Các chất được chiết xuất từ 77 loại hoa, quả, thảo dược, inulin thường được chiết xuất từ cây rau diếp xoăn. Và một số loại thực vật giá trị vô cùng quen thuộc như nấm linh chi, tảo spirulina, quế...

Do sự kết hợp hoàn hảo về số lượng và định lượng các chất trong thành phần, Olimpiq SXC 250% có thể giúp tăng sinh tế bào gốc trưởng thành trong máu trung bình 2,5 lần so với mức ban đầu sau khi sử dụng sản phẩm 2-4 tiếng và duy trì hiệu quả trong khoảng 24 tiếng. Điều quan trọng cần lưu ý là, không có bất kì một chất đơn lẻ nào trong thành phần của Olimpiq SXC 250% có thể mang lại hiệu quả lâu dài và ở mức độ cao.

Buổi lễ ra mắt sản phẩm Olimpiq tại Việt Nam

Olimpiq - Tăng sinh tế bào gốc nội sinh từ thảo dược thiên nhiên ra mắt tại Việt Nam

Ngoài những tác dụng chuyên sâu về mặt sức khoẻ phải có thời gian cảm nhận thì có những tác dụng sẽ thấy rõ ngay sau 2-3 tuần sử dụng:

  • Vết thương sẽ nhanh lành hơn
  • Khi bị bệnh, cơ thể sẽ nhanh hồi phục hơn
  • Da sẽ sáng mịn, se khít lỗ chân lông, giảm nhờn
  • Giảm nám mờ nhăn, giúp da săn chắc hơn
  • Cải thiện sẹo lõm do mụn

Laven Việt Nam tự hào là nhà phân phối chính hãng sản phẩm Olimpiq tại Việt Nam dòng sản phẩm cao cấp XSC 250% mới nhất này.

Olimpiq - Bước tiến trong y học về công nghệ tái sinh tế bào gốc

Bình luận bài viết
Tin mới

076 6161 369