Áo chuyên dụng cho người bị ra mồ hôi nách giúp bạn tự tin trong cuộc sống và giao tiếp

Ngày đăng: 27/08/2019 10:56PM | Lượt xem: 875

Thompson Tees là thương hiệu Mỹ với chiếc áo mặc lót bên trong được thiết kế dành riêng cho những bạn bị ra mồ hôi ở nách. Bạn  không còn phải lo lắng khi giơ tay ra hay tự ti vì chiếc áo ố vàng, mùi mồ hôi ứ đọng do vi khuẩn sinh sôi.

Hãy vứt bỏ nỗi sợ hãi xấu hổ do mồ hôi nách gây ra vì Thompson Tee thực sự là một giải pháp tuyệt vời cho những người hay bị ra mồ hôi. Sản phẩm đã bán được hơn 1 triệu chiếc trên toàn cầu và được đánh giá 4/5 sao trên amazon với hơn 1000 lượt bầu chọn. 

Thiết kế áo Thompson Tee cho người đổ mồ hôi nách nhiều với công nghệ được cấp bằng sáng chế

Thiết kế áo Thompson Tees cho người đổ mồ hôi nách nhiều với công nghệ được cấp bằng sáng chế

Bạn sẽ yên tâm lên vài phần khi sở hữu sản phẩm này - áo lót thấm hút mồ hôi nách của thương hiệu Thompson Tees. Đây chính là chiếc áo mặc trong, như áo may ô mà cánh nam nhi vẫn hãy mặc. Nhưng điểm cốt lõi của chiếc áo này chính là phần vải được may dày dặn hơn ở nách giúp thấm hút mồ hôi, ngăn cản chúng là ướt áo bên ngoài của bạn.

Không chỉ có chất liệu thoáng mát, thấm hút tốt, vải áo lót của Thompson Tees sở hữu công nghệ Hydro Shield giúp mồ hôi nhanh chóng bay hơi và biến mất, thay vì đổ ra tràn lan rồi làm ướt hết áo trong, áo ngoài của bạn. 

Nhờ đó, người mặc cảm thấy thoáng mát, còn người ngoài lại không nhìn thấy bóng dáng mồ hôi ướt nhẹp cả áo ngoài đầu, thanh lịch, nhã nhặn vô cùng. Điểm bạn phải lăn tăn duy nhất chính là giá của chiếc áo lót này - khoảng 28 USD (650.000 đồng). Nhưng nếu bạn là kẻ có hệ bài tiết da lông hoạt động mạnh mẽ, dễ đồ mồ hôi và rơi vào cảnh xấu hổ với những người xung quanh, đây chính là món đồ đáng cân nhắc đấy chứ nhỉ.

Hiện sản phẩm đang được phân phối chính hãng tại lavenvietnam.com.

Theo Tri thức trẻ

Xem thêm:

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác

076 6161 369