Thương hiệu: Cefaly

Máy chữa đau nửa đầu Cefaly

Còn hàng
9.990.000đ 11.000.000đ
Số lượng:
THÊM VÀO GIỎ HÀNG(thanh toán khi nhận hàng)
Gọi điện thoại đặt mua: 076 6161 369
(08:00 - 20:00 mỗi ngày)

GIÁ SỐC DUY NHẤT 1 NGÀY TẠI LAVEN VIỆT NAM

CHỈ CÒN 9.990.000 VNĐ (11.000.000 VNĐ)

Thông tin bảo hành Cefaly

BẢO HÀNH 2 NĂM

Máy chữa đau nửa đầu Cefaly
Máy chữa đau nửa đầu Cefaly
Máy chữa đau nửa đầu Cefaly
Máy chữa đau nửa đầu Cefaly
Máy chữa đau nửa đầu Cefaly
Máy chữa đau nửa đầu Cefaly
Máy chữa đau nửa đầu Cefaly Hình ảnh
Thông số, cấu hình Cefaly

Giảm giá máy chữa đau nửa đầu Cefaly

Máy chữa đau nửa đầu Migraine Cefaly® là thiết bị đầu tiên được cấp phép tại Mỹ (chứng nhận FDA) điều trị bệnh đau nửa đầu theo cơ chế Tens (máy xung điện kích thích thần kinh qua da). Đồng thời, Cefaly đạt chứng nhận tiêu chuẩn châu Âu CE và nhiều chứng chỉ ISO liên quan đến sản phẩm chất lượng cao.

CHƯƠNG TRÌNH SALE SỐC CHỈ 1 NGÀY DUY NHẤT

Giảm giá máy chữa đau nửa đầu Cefaly

Tác động của máy Cefaly vào dây thần kinh sinh ba

Đánh giá độ an toàn khi sử dụng thiết bị Cefaly chữa đau nửa đầu

Đánh giá độ an toàn khi sử dụng thiết bị Cefaly chữa đau nửa đầu

Năm 2013 thiết bị Cefaly® là sản phẩm đầu tiên trong trị liệu chữa đau nửa đầu được Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) cho phép lưu hành rộng rãi. Sản phẩm được thiết kế với nhiệm vụ phòng ngừa các cơn đau: sử dụng Cefaly thường xuyên (mỗi ngày 20 phút)  giúp giảm tần suất và mức độ các cơn đau nửa đầu. Ngoài ra Cefaly còn được ứng dụng trong điều trị các cơn đau cấp: được dùng trong 40 đến 60 phút làm giảm đau và rút ngắn cơn đau. Đây là phương pháp tiên tiến, an toàn và chứng minh hiệu quả được giới Y khoa khuyên dùng.

Cefaly® được sử dụng như thế nào?

Phòng ngừa các cơn đau:  sử dụng Cefaly® thường xuyên (mỗi ngày 20 phút)  giúp làm giảm tần suất và mức độ các cơn đau nửa đầu.

Điều trị các cơn đau cấp tính: Điều trị bằng Cefaly® từ 40 đến 60 phút làm giảm đau và rút ngắn cơn đau.

Hiệu quả điều trị của của Cefaly®

Trong các nghiên cứu lâm sàng, có 32% bệnh nhân không còn đau sau trị liệu với Cefaly và 85% cảm thấy được tác động giảm đau. Các bệnh nhân tuân thủ tốt quy trình điều trị đã cho kết quả ấn tượng trong việc giảm các cơn đau nửa đầu và rất hài lòng với thiết bị.

Trong phòng ngừa, 54% bệnh nhân giảm được tần suất các cơn đau nửa đầu và 75% hạn chế được việc phải sử dụng các loại thuốc chống đau.

Cefaly® mang tới khả năng điều trị hiệu quả cùng mức độ an toàn cao nhất so sánh với các loại thuốc uống chống đau nửa đầu điển hình. Hiện tại, sản phẩm là lựa chọn số một cho những bệnh nhân bị tấn công bởi các cơn đau nửa đầu thường xuyên.

Giải pháp chữa đau nửa đầu bằng thiết bị xung điện Cefaly (Bỉ) - Máy kích thích điện Tens Cefaly


ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ ĐAU NỬA ĐẦU CỦA CEFALY®

"Cefaly thân mến. Năm nay tôi 54 tuổi. Tôi bị chứng đau nửa đầu từ khi tôi 15 tuổi. Tình trạng đau của tôi diễn ra liên tục từ 15-27 buổi/tháng. Các chuyên gia bác sĩ và bệnh viện đều đánh giá họ chưa từng gặp bệnh nhân nào bị nặng như vậy trong suốt 30 năm qua. Tôi đã dùng rất nhiều các liệu pháp để chữa trị bệnh này như: ăn kiêng, liệu pháp tâm lý, chụp não, xét nghiệm ung thư, nội tiết, sử dụng Đông Y, Diện chẩn, xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu, vật lý trị liệu, botox và yoga... Gần 40 năm đi tìm phương pháp và không có kết quả. Cho đến khi tôi mua thiết bị này của bạn từ LAVENVIETNAM.  

Trong tháng này tôi chỉ bị đau 3 lần. Điều đó chưa từng xảy ra. Cảm ơn bạn bởi đó là kết quả thật tuyệt vời. Tôi sẽ tiếp tục điều trị theo đúng phác đồ duy trì 2 lần mỗi ngày và gửi thông báo về kết quả trị liệu của tôi tới bạn. Tôi rất vui vì bao nhiêu năm qua không có phương pháp nào giúp chữa đau cho tôi cho tới khi tìm thấy thiết bị này. Cảm ơn bạn. Cảm ơn bạn!

Trân trọng"

Hoàng Minh Thái (54 tuổi - TP.HCM)


Hãy nghe Chuyên gia chia sẻ - giới thiệu sản phẩm Máy chữa bệnh đau nửa đầu

Hỏi đáp, bình luận về Cefaly

076 6161 369