Thương hiệu: Medisana

Nhang ngải cứu, Hương ngải nhung , điếu ngải

Còn hàng
60.000đ 80.000đ
Số lượng:
THÊM VÀO GIỎ HÀNG(thanh toán khi nhận hàng)
Gọi điện thoại đặt mua: 076 6161 369
(08:00 - 20:00 mỗi ngày)

MUA MÁY CỨU NGẢI ĐƯỢC TẶNG KÈM 5 HỘP NGẢI

XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Thông tin bảo hành DN Maxonga

Cần chú ý bảo quản khô, tránh ẩm mốc

Nhang ngải cứu, Hương ngải nhung , điếu ngải
Nhang ngải cứu, Hương ngải nhung , điếu ngải
Nhang ngải cứu, Hương ngải nhung , điếu ngải
Nhang ngải cứu, Hương ngải nhung , điếu ngải
Nhang ngải cứu, Hương ngải nhung , điếu ngải
Nhang ngải cứu, Hương ngải nhung , điếu ngải
Nhang ngải cứu, Hương ngải nhung , điếu ngải
Nhang ngải cứu, Hương ngải nhung , điếu ngải
Nhang ngải cứu, Hương ngải nhung , điếu ngải Hình ảnh

Trong phương pháp cứu ngải thì điếu ngải, nhang ngải cứu là sản phẩm không thể thiếu. Hiệu quả điều trị bệnh tốt nhất đến từ chất lượng ngải cứu làm ra điếu ngải bạn sử dụng.

Với tất bật cuộc sống hàng ngày của công việc, người ta dường như quên đi sức khoẻ là vốn sống của mình. Chỉ khi đổ bệnh nặng người ta mới tìm đến thuốc thang để cứu chữa. Cách chữa các bệnh phổ biến như đau đầu, xương khớp là mối quan tâm của nhiều người không chỉ người già mà cả người trẻ, lớp vị thành niên. HƯƠNG NGẢI NHUNG - NHANG NGẢI CỨU MAXONGA được biết đến như bài thuốc thần dược giúp cải thiện bệnh tật. 

Giới thiệu Nhang ngải cứu Maxonga - Hương ngải nhung:

Ngải cứu là dược liệu quan trọng trong Y học cổ truyền, từ ngải cứu sấy khô, phơi khô sau khi sơ chế: bỏ cành, cọng, tán bột mịn tạo thành ngải nhung. Ngày nay ngải nhung được nén ép thành điếu ngải có kích thước dài khoảng 6-7cm dùng cho máy cứu ngải và 13-14cm dùng trong cứu ngải thủ công. 

Nhang ngải cứu Maxonga có thể sử dụng tách đôi ra dùng cho máy cứu ngải hoặc để nguyên dùng thủ công. Được làm hoàn toàn tự nhiên từ các dược liệu an toàn trồng tại Việt Nam. Sản phẩm được Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường kiểm nghiệm không có chất độc hại, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Ngải cứu là dược liệu chuyên biệt có tính ấm, phát xạ hồng ngoại xa giúp khai thông kinh lạc, trừ hàn, tăng cường chức năng của tạng phủ. Ngải nhung khi cháy và đạt được lượng nhiệt thích hợp sẽ tách xuất tinh dầu, được thổi vào huyệt đạo sẽ thông kinh mạch, hỗ trợ điều trị bệnh. 

Điếu ngải cứu Maxonga - Hương ngải nhung

HÃY ĐỂ HƯƠNG NGẢI NHUNG GIÚP BẠN SỐNG KHOẺ MẠNH!

Thành phần của Điếu ngải:

 • Ngải nhung
 • Quế
 • Hồi
 • Đinh hương
 • Bạc hà
 • Keo bời lời 

Điếu ngải cứu Maxonga - Hương ngải nhung

KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN - KHÔNG CHẤT TẠO MÀU - KHÔNG CHẤT TẠO MÙI

Tác dụng của điếu ngải:

Nhang ngải cứu, điếu ngải có đóng góp rất nhiều trong Y học cổ truyền, Châm cứu Đông Y. Tác dụng của điếu ngải thể hiện rõ trong điều trị:

Tác dụng điều trị của điếu ngải cứu, máy cứu ngải

- Tác dụng truyền nhiệt vào huyệt đạo

- Làm tan máu bầm, giảm đau, giảm sưng

- Hỗ trợ điều trị đau vai, đau lưng, thấp khớp, cảm lạnh, ho, viêm xoang... 

NHANG NGẢI CỨU MAXONGA đã đang và sẽ vươn ra ngoài thị trường xa hơn nữa để cứu giúp được nhiều người đang lo ngại và băn khoăn tìm phương pháp chữa bệnh cho mình.

Cách sử dụng điếu ngải đem đến hiệu quả trị liệu bệnh tốt nhất

- Sử dụng nguyên lý Đau đâu cứu đó (tức vùng nào bị đau sẽ thổi trực tiếp hơi ngải vào vùng đó để điều trị)

- Hơ vào các huyệt đạo hoặc các hình Đồng ứng, Phản chiếu theo lý thuyết Diện Chẩn 

- Hơ theo chỉ dẫn của Lương Y, thầy thuốc.

Tiêu chuẩn, chất lượng nhang ngải cứu đã được kiểm định:

Đây là kết quả thu khói do Viện Sức Khỏe Nghề Nghiệp Và Môi Trường chứng minh Hương Ngải Nhung hoàn toàn không có hóa chất, an toàn khi điều trị bệnh.

Ngải Sạch - Ngải thương hiệu tự nhiên - Ngải an toàn

 

CÁC CÁCH CỨU BẰNG ĐIẾU NGẢI, NHANG NGẢI CỨU:

Có 2 cách cứu bằng ngải nhung là cứu trực tiếp và cứu gián tiếp.

* Cứu trực tiếp: Đó là việc đặt trực tiếp mồi ngải đã được đốt cháy lên huyệt, kết quả là:

 • Nếu cứu không thành sẹo: Đốt cháy phần đỉnh của điếu ngải, đặt lên huyệt vị một lát rồi đặt lên chỗ khác, bao giờ bệnh nhân thấy rát và hơi đau thì rút lên, liên tục như vậy cho đến khi thấy vùng muốn cứu đỏ ửng lên, có hiện tượng xung huyết là được. Phương pháp này dùng để chữa các bệnh hàn chứng mạn tính, hư chứng như hen suyễn, ỉa chảy, tiêu hóa kém…
 •  Nếu cứu thành sẹo: Đặt mồi ngải lên huyệt rồi đốt cháy, khi cháy hết lại tiếp tục đốt mồi khác, dùng khoảng 3 – 7 mồi cho mỗi huyệt. Bao giờ vùng da phồng giộp lên, khi khỏi sẽ biến thành sẹo là phương pháp thành công. Tuy nhiên đây là phương pháp gây đau đớn, để lại sẹo nên ít người sử dụng.

* Cứu gián tiếp: Đó là việc mồi ngải sẽ được đặt trung gian lên một miếng gì đó để tránh sự tiếp xúc với da. Những miếng có thể là:

 • Gừng: Thái miếng gừng mỏng 0,3 – 0,5cm, chọc thủng nhiều lỗ rồi đặt lên huyệt cần cứu. Dùng mồi ngải cỡ lớn hoặc trung bình lên trên lát gừng, đốt mồi. Bao giờ người bệnh cảm thấy nóng bỏng thì lấy ra và đốt mồi khác. Thực hiện cho đến khi thấy da đỏ ửng lên và ướt lấp nhấp là được.
 • Tỏi: Thực hiện giống như cứu gián tiếp với gừng, chỉ khác là thay tỏi bằng gừng.
 • Muối: Thường áp dụng cho vùng rốn. Cho muối vào rốn sao cho ngang với mặt da, rồi đặt lên lớp muối một lát gừng sau đó đốt ngải lên.

Châm cứu và ngải cứu là phương pháp chữa bệnh khá đơn giản song có những quy tắc ngầm không phải ai cũng biết. Do vậy muốn điều trị bệnh hiệu quả người bệnh nên đến các cơ sở châm cứu uy tín để thực hiện.

Ngày nay Máy cứu ngải được giới chuyên môn Đông Y - Điện Chẩn đánh giá cao trong việc hỗ trợ sử dụng điếu ngải một cách dễ dàng, không để tàn nóng rơi ra ngoài và giúp giữ lại tinh dầu ngải một cách hiệu quả nhất, phát xạ hồng ngoại xa trong điều trị bệnh từ dược liệu ngải, hỗ trợ điều trị các bệnh đau cơ, đau khớp, thoái hóa cột sống, phục hồi chức năng do tai biến, tai nạn... Bạn có thể sử dụng Máy cứu ngải một cách yên tâm và hoàn toàn an toàn.

XEM THÊM VỀ MÁY CỨU NGẢI TẠI ĐÂY


kHUYẾN MÃI MÁY CỨU NGẢI

Hỏi đáp, bình luận về DN Maxonga

076 6161 369